CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 03:41

Đắk Lắk khởi tố đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá

(Dân sinh) - Chiều ngày 11/9, Lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố 9 bị can trong đường dây cá độ bóng đá hơn 10 tỷ đồng/ tháng, để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

 Qua một thời gian theo dõi, nắm tình hình, mới đây Công an huyện Krông Ana đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quốc Hưng (46 tuổi) trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana đang giao dịch thắng thua tiền cá độ bóng đá với các con bạc.

Tại hiện trường, Công an thu giữ 17 triệu đồng tiền mặt cùng 11 điện thoại di động. Mở rộng điều tra, Công an huyện Krông Ana đã làm rõ thêm 10 đối tượng liên quan trong đường dây cá độ của Hưng. Tất cả các con bạc này đều trú tại huyện Krông Ana và do Nguyễn Quốc Hưng cầm đầu.

Đắk Lắk: Khởi tố các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá - Ảnh 1.

Các đối tượng tại Cơ quan công an

Bước đầu, Công an đã làm rõ, từ đầu tháng 6/2021, Nguyễn Quốc Hưng mua một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên Hoàng. Sau đó, Hưng về chia nhỏ thành 19 tài khoản khác rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để cá độ bóng đá thắng thua bằng tiền với các con bạc. Trung bình mỗi ngày, các đối tượng tham gia cá độ trên 330 triệu đồng. Trong khoảng tháng 6 nhóm đối tượng đã cá độ bóng đá với các con bạc trên 10 tỷ đồng. Một số đối tượng liên quan trong đường dây cá độ bóng đá này đang được tiếp tục điều tra.

Hiện Công an huyện Krông An tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh