Đắk Lắk: Một phó phòng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bị bắt vì đánh bạc qua mạng internet

17:09 - 16/05/2019

Một Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk, đã bị bắt vì tham gia đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet.

Hình minh họa

Ngày 16/5/2019, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã bắt khẩn cấp 6 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Các đối tượng bị bắt khẩn cấp gồm: Lê Sỹ Thắng (25 tuổi), Nguyễn Trung Thành (19 tuổi), Võ Sỹ Quyết (32 tuổi), Phạm Văn Tính (30 tuổi), Lê Văn Linh (30 tuổi) và Nguyễn Văn Giang (39 tuổi), cùng ngụ tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, trong 6 đối tượng trên có ông Nguyễn Văn Giang hiện đang giữ chức vụ Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Vào buổi trưa ngày 13/5, đối tượng Lê Sỹ Thắng và Nguyễn Trung Thành đang giao nhận tiền thua cá độ bóng đá qua mạng internet thì bị tổ công tác của Đội 7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang. Bước đầu điều tra, cơ quan công an phát hiện, đầu tháng 4/2019, Lê Sỹ Thắng có nhận 1 tài khoản tổng để cá độ bóng đá từ một người chưa rõ danh tính ở tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, Lê Sỹ Thắng về chia tài khoản tổng này thành 6 tài khoản con, rồi giao cho các con bạc còn lại để cùng chơi cá độ bóng đá với nhau.

Thời gian từ ngày 1/4/2019 đến khi bị bắt, Lê Sỹ Thắng đã tham gia cá độ bóng đá với các đối tượng còn lại với tổng số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng. Khám xét khẩn cấp nhà các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ gần 60 triệu đồng và 10 điện thoại di động là tang vật liên quan đến hoạt động đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›