Đắk Lắk: Tạp vụ quán karaoke kiêm bán dâm

20:27 - 22/02/2019

Nhân viên phục vụ trong quán karaoke, được nhiều khách đặt vấn đề mua dâm nên đã thỏa thuận với chủ quán để bán dâm và được sự đồng ý của chủ quán. Trong lúc đang phục vụ khách trong nhà nghỉ thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Hình ảnh minh họa

Bà Nguyễn Thị Mến (SN 1972), trú tại thôn 1, xã Krông Jing, huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk là chủ quán karaoke cho nhân viên phục vụ bán dâm. Sự việc xảy ra khi bà Nguyễn Thị Mến mở cơ sở kinh doanh Ngọc Thiện tại thôn 1, xã Krông Jing huyện M’đrắk, tỉnh  Đắk Lắk để kinh doanh dịch vụ hát Karaoke và cho thuê phòng nghỉ, vào khoảng giữa tháng 8/2018, chị T.T.B.D. (SN 1983), trú tại xã Ea Riêng, huyện M’đrắk vào làm phục vụ cho quán của bà Nguyễn Thị Mến, Công việc chính của D. là dọn dẹp, bưng bê, tiếp tân đồ ăn, thức uống cho khách tại các phòng Karaoke và hát cùng với khách khi họ có yêu cầu để nhận tiền “bo”. Trong quá trình phục vụ khách hát, D được nhiều khách đặt vấn đề mua dâm nên D. thỏa thuận với Nguyễn Thị Mến nếu khách có nhu cầu mua dâm thì D. sẽ bán dâm cho khách tại đây với giá 500.000 đồng/lượt. Mỗi lần như vậy, D. sẽ trả cho Mến 100.000 đồng tiền phòng và yêu cầu này đã được Nguyễn Thị Mến đồng ý.

Vào khoảng 19 giờ ngày 1/11/2018, N.V.H (SN 1983), trú tại xã Krông Á, huyện M’đrắk cùng một người bạn đến quán để hát Karaoke. Tại quán lúc này không có ai nên D. bố trí cho H. và người bạn đi cùng vào phòng số 2 của quán để hát. Trong quá trình D. phục vụ phòng, H. đặt vấn đề muốn mua dâm với D. Do không có ai trông quán nên D. nói H. phải đợi Nguyễn Thị Mến về đồng ý thì D. mới mua, bán dâm. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, H. đi ra quầy phục vụ gặp Nguyễn Thị Mến và đặt vấn đề muốn mua dâm với D thì được Mến đồng ý với giá 500.000 đồng/lượt.

Tuy nhiên do nhà nghỉ Ngọc Thiện chỉ có một mình D. nên Nguyễn Thị Mến nói H. mua dâm trước, còn người bạn của H. sẽ bố trí sau. Khi cặp đôi đang vui vẻ trong nhà nghỉ thì bị công an ập vào bắt quả tang.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›