Đắk Lắk tạm giữ đối tượng sử dụng ma túy và chống người thi hành công vụ

15:26 - 25/04/2021
Đắk Lắk tạm giữ đối tượng sử dụng ma túy và chống người thi hành công vụ

(Dân sinh) - Ngày 25/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết: cơ quan này đang tạm giữ Lê Thị Khánh Trâm (34 tuổi, trú thành phố Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ chất ma túy.

Sự việc xảy ra trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 23/4, qua một thời gian nắm tình hình về tội phạm trên địa bàn, tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra một nhà nghỉ tại đường Lý Thường Kiệt TP. Buôn Ma Thuột.

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang Lê Thị Khánh Trâm (34 tuổi, trú thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và Hoàng Dân Thắng (31 tuổi, trú huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi tổ công tác tiến vào, đối tượng Hoàng Dân Thắng đã dùng con dao dài đâm nhiều nhát vào thành viên tổ công tác khiến một chiến sỹ công an bị thương ở tay, nhưng sự quyết liệt của các trinh sát đã khống chế và bàn giao đối tượng Hoàng Dân Thắng cho Công an thành phố Buôn Ma Thuột để xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đắk Lắk: Tạm giữ đối tượng sử dụng ma túy và chống người thi hành công vụ - Ảnh 1.

Hoàng Dân Thắng bị bắt

Bước đầu, công an đã làm rõ: Lê Thị Khánh Trâm đang làm thuê ở Thành phố Hồ Chí Minh và có quen biết với một người ở tỉnh Đắk Lắk vì đã nhiều lần sử dụng ma túy chung. Vào ngày 21/4, người này chuyển cho Lê Thị Khánh Trâm 10 triệu đồng nhờ mua ma túy đá rồi mang về Đắk Lắk và được trả công 2 triệu đồng.

Đến ngày 23/4, Lê Thị Khánh Trâm mua ma túy rồi đón xe khách về Đắk Lắk. Tại đây, Lê Thị Khánh Trâm điện thoại cho Hoàng Dân Thắng để mượn 400.000 đồng trả tiền xe. Đồng thời, Lê Thị Khánh Trâm rủ Hoàng Dân Thắng mang theo dụng cụ để sử dụng ma túy.

Khi cả 2 đang sử dụng chất ma túy trong nhà nghỉ thì bị công an ập vào bắt quả tang, thu giữ 2 bịch nylon có chứa ma túy đá cùng nhiều tang vật liên quan.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

LN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›