Đắk Lắk: Tổ chức khám sàng lọc tầm soát bệnh tim cho trẻ em năm 2018

09:38 - 23/04/2018

Nhằm giúp đỡ các gia đình có con, em bị bệnh tim và có nhu cầu phẫu thuật tim, bệnh viện Tim Tâm Đức TP Hồ Chí Minh phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tổ chức khám sàng lọc tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

 

Điểm khám tại trụ sở Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk


Thực hiện CV số 2043/UBND-KGVX, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bệnh viện Tim Tâm Đức thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám sàng lọc tầm soát bệnh tim bẩm sinh và hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ ngày 20 đến 22/4/2018 tại 3 điểm khám huyện M’Đrắk, huyện Buôn Đôn, trụ sở Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk.

 

Bác sỹ đang thăm khám tầm soát cho các cháu

 

Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền và tư vấn sức khỏe về bệnh tim, các em đến khám được tặng quà và tư vấn miễn phí. Đối tượng được tổ chức khám tầm soát tim bẩm sinh là trẻ em dưới 16 tuổi, số lượng dự kiến được khám là 1.500 em, trực tiếp khám cho các em là các bác sỹ đến từ bệnh viện Tim Tâm Đức Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Các mẹ đang chờ gọi tên con em mình


Nhờ làm tốt công tác này nên trong nhiều năm qua, đã có hàng nghìn trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh được điều trị và phẫu thuật kịp thời để các em có trái tim khỏe mạnh, hòa nhập cộng đồng.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›