THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2022 03:01

Đắk Nông: 5 đối tượng bị tạm giữ để điều tra về hành vi giết người

Ngày 24/3, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Nông, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi giết người (theo quy định tại điều 123, Bộ luật Hình sự 2015).

Các đối tượng liên quan tới vụ việc xô xát dẫn đến chết người tại xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông vào tối 22/3, gồm: Lê Hồng Văn (40 tuổi), Trương Đình Khai Trí (31 tuổi), Nguyễn Minh Tâm (22 tuổi), Đỗ Văn Tuân (36 tuổi) và Nguyễn Nhân Trí (30 tuổi), cùng trú tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Sự việc xảy ra khoảng 20 giờ ngày 22/3 do có mâu thuẫn trong lúc chơi bài giữa Lê Hồng Văn và Lê Nguyễn Thức (32 tuổi, trú tại huyện Đắk R’lấp), Lê Nguyễn Thức dùng ghế nhựa đánh Lê Hồng Văn.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, Lê Hồng Văn gọi điện thoại cho Trương Đình Khai Trí nói về việc bị Lê Nguyễn Thức đánh và nhờ người này giúp. Sau đó, Khai Trí lấy một con dao nhọn và một con dao phát mang đi rồi đưa cho Nguyễn Nhân Trí giữ con dao phát và cùng với hai đối tượng còn lại (Tâm, Tuân) đến chỗ Lê Hồng Văn.

Khi đến khu vực cây xăng thuộc thôn Quảng Bình, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp, cả nhóm gặp Lê Hồng Văn. Sau khi nghe Lê Hồng Văn kể về việc bị đánh và cho biết Lê Nguyễn Thức đang ở trong quán cà phê ở gần đó, cả nhóm đến quán cà phê gặp Lê Nguyễn Thức.

Các đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh cơ quan công an cung cấp)

Các đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh cơ quan công an cung cấp)

Tới nơi, Lê Hồng Văn dùng tay đánh Lê Nguyễn Thức, Trương Đình Khai Trí dùng dao đâm vào vùng ngực Lê Nguyễn Thức. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại. Ngay sau đó, Lê Nguyễn Thức được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, Trương Đình Khai Trí và Lê Hồng Văn đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh