Đắk Nông: Truy bắt nhóm đối tượng đánh chết người

06:36 - 03/12/2018

Ông Lê Quang Định chê người làm của em trai là Bùi Đình Hiệp không quen công việc sấy cà phê, không ngờ Hiệp để bụng, tối đến trong cuộc nhậu đãi người làm. Hiệp gọi đồng bọn đến đánh ông Định gục tại bàn và chết trên đường đi cấp cứu.

Hình minh họa

Thông tin từ Công an xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil tỉnh Đắk Nông xác nhận, Công an huyện Đắk Mil đang vào cuộc truy bắt, cũng như phối hợp cùng gia đình vận động các đối tượng ra đầu thú. Nạn nhân là ông Lê Quang Định (SN 1968, trú tại thôn Xuân Lộc 1, xã Đắk Sắk) bị đánh chết tại nhà.

Vụ việc xảy ra vào ngày 30/11/2018, ông Nguyễn Viết Hùng (SN 1966) trú cùng xã có một lò sấy cà phê bị hỏng, nên đã nhờ ông Định sang sửa. Đến khoảng 15h ngày 30/11 sau khi sửa xong, ông Lê Quang Căn (em trai ông Định) mượn lò của nhà ông Hùng vừa sửa xong để sấy cà phê. Ông Căn có thuê Bùi Đình Hiệp (SN 1978, trú cùng xã Đắk Sắk) về phụ đốt lò và đảo cà phê phụ việc với mình. Do thấy Hiệp chưa quen việc, ông Định nói em trai thuê người khác về làm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, trong lúc đang nhậu, Hiệp nhớ lại việc ông Định chê mình nên gọi điện thoại cho hai thanh niên (chưa rõ nhân thân, lai lịch) đến. Tại đây, ba thanh niên đánh ông Định gục tại bàn nhậu. Nạn nhân được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Sau khi gây án, nhóm người này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›