THỨ HAI, NGÀY 27 THÁNG 03 NĂM 2023 05:37

Đắk Nông: Tai nạn đuối nước làm 4 cháu nhỏ tử vong

Ngày 26/2, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm cho 4 cháu nhỏ tử vong.

Sự việc đau lòng xảy vào chiều tối 25/2, hai gia đình tại thôn Nam Định, xã Đắk Gằn huyện Đắk Mil, khi đi làm rẫy về thì không thấy các cháu nhỏ ở nhà nên tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện tại hồ chứa nước của một gia đình trong thôn có nhiều dấu hiệu bất thường nên kiểm tra thì phát hiện thi thể của cả 4 cháu nhỏ dưới hồ, tình trạng đã tử vong, các cháu là H. T. Y. N; L. T. N. H (cùng sinh năm 2017) và H. Y. M; L. G. K (cùng sinh năm 2019), các cháu đều người dân tộc Nùng.

Theo vị lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Đắk Gằn, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời để xử lý sự việc, đồng động viên, hỗ trợ các gia đình lo hậu sự cho các cháu.

Nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định, do bố mẹ đi làm rẫy ở xa, các cháu nhỏ ở nhà không có người lớn trông coi nên rủ nhau ra hồ tắm và bị đuối nước. Hồ nước nơi xảy ra tai nạn là hồ chứa nhân tạo do người dân tạo ra để chứa nước tưới cà-phê và cây công nghiệp.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh