THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 05:38

Đám tang chưa tổ chức xong, gia đình than trời vì họa bất ngờ từ đâu ập xuống

May mắn không có người thương vong trong vụ tai nạn này.

Trang Sina News của Trung Quốc gần đây đưa tin một tài xế của nước này vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi điều khiển xe tông thẳng vào một đám tang của một hộ dân bên đường.

Theo đó, sự việc trên xảy ra tại một ngôi làng ở Langfang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc vào khoảng 10 giờ 30 phút tối hôm thứ ba theo giờ địa phương.

Theo những hình ảnh được ghi nhận lại cho thấy chiếc ô tô màu trắng lao thẳng vào một cái trại được dựng tạm bên lề đường để phục vụ tang lễ trong lúc các thành viên trong gia đình đang ăn tối.

Chiếc xe tông ngã bàn ăn rồi va chạm với quan tài sau đó mới dừng lại. May mắn không có ai bị thương. Nhiều đồ cúng và thức ăn văng tung tóe khắp nơi. Chiếc quan tài bị hất rơi xuống đất. Chiếc xe cũng bị hư hại nghiêm trọng.

Đám tang chưa tổ chức xong, gia đình than trời vì họa từ đâu bất ngờ ập xuống - Ảnh 2.

Chiếc quan tài bị hất rơi xuống đất, đồ cúng và thức ăn vương vãi khắp nơi sau cú tông của chiếc ô tô.

Sau cú tông, người tài xế bước xuống xe trong tình trạng vẫn còn hơi men. Nhiều thành viên trong gia đình không kiềm chế được cơn giận đã lao đến mắng chửi và chất vấn người tài xế nhưng người  này vẫn một mực giữ im lặng.

"Ông bị cái gì vậy?", tiếng một người phụ nữ la hét. "Đừng sử dụng bạo lực. Bình tĩnh lại", tiếng một người đàn ông khuyên giải vang lên.

Cảnh sát ngay lập tức được thông báo đến hiện trường và bắt giữ người tài xế về tội điều khiển xe khi đang say rượu. Hiện vẫn chưa rõ người đàn ông này sẽ chịu hình phạt như thế nào. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Đám tang chưa tổ chức xong, gia đình than trời vì họa từ đâu bất ngờ ập xuống - Ảnh 3.

Chị xe bị hư hỏng nặng.

Tuyết Nhung

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh