THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 02:43

Dân Đồ Sơn bàng quan trong vùng ảnh hưởng của bão số 10

Sáng nay, tại bãi biển Đồ Sơn Hải Phòng, do kết hợp với thủy triều và là vùng ảnh hưởng của bão số 10, ghi nhận của phóng viên đã có sóng đánh vào bãi biển Đồ Sơn cao từ 4-4,5m. Người dân rất chủ quan và ra ngắm sóng.

Vào lúc 07 giờ 24 phút ngày 15/09, Hệ thống tiếp nhận thông tin yêu cầu trợ giúp khẩn cấp tàu cá (tàu vỏ thép) TH 93666 TS bị hỏng máy thả trôi, mất liên lạc trong vùng ảnh hưởng của bão Doksuri.

Theo đó, tàu vỏ thép TH 93666 TS bị hỏng máy thả trôi tại vị trí ngang khu vực Đà Nẵng. Hiện tại đang mất liên lạc sau khi tách đoàn với tàu TH 93586 TS và nhập vào đoàn tàu của Nha Trang. Khu vực bị nạn chịu ảnh hưởng của bão số 10. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, Hệ thống TTDH Việt Nam đã tìm cách liên lạc để xác minh thêm thông tin và vị trí chính xác của tàu đồng thời phát quảng bá thông tin về tàu cá bị nạn trên sóng vô tuyến mặt đất và vệ tinh để các tàu hoạt động trong khu vực lân cận tăng cường quan sát và trợ giúp tàu bị nạn. 

Ngoài ra, tại bãi biển Đồ Sơn Hải Phòng, do kết hợp với thủy triều, sóng đánh vào cao từ 4-4,5m. Người dân rất chủ quan và ra ngắm sóng.

Ảnh ngườ dân bàng quang ở bãi biển Đồ Sơn

 

 

 

TRẦN TRUNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh