THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 10 NĂM 2021 02:14

Dân mạng bật cười với màn biến hình hài hước của con chó

Hóa ra đây chỉ là một con chó được họa bộ lông giống hổ mà thôi. "Con hổ" đi lại trong xóm khiến bao người kinh ngạc, phần mõm của nó khiến người ta không thể nhịn cười

Mới đây, dân mạng xôn xao vì chùm ảnh con hổ đặc biệt. Con vật không được chụp trong rừng hay trong sở thú mà đang đi lại thản nhiên trong... một khu dân cư.

Thoạt nhìn, ai cũng thấy sợ hãi vì con vật nguy hiểm xuất hiện ở đồng bằng. Nhìn gần hơn, người ta bắt đầu thắc mắc vì con hổ này khá nhỏ, thấp và đặc biệt phần mõm dài hơn bình thường.

Con hổ đi lại trong xóm khiến bao người kinh ngạc, phần mõm của nó khiến người ta không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Hóa ra, chú ta chỉ là một con chó có lớp lông được sơn vẽ như con hổ mà thôi. Có lẽ người chủ muốn làm mới diện mạo của con chó nên đã nghĩ ra cách độc đáo này. Không ngờ, sự khéo tay của người vẽ lại tạo ra bộ lông giống hệt hổ thật.

Sự thật về con hổ gầy gò

"Cần tiền nên để lại cho ai "bồ kết" con hổ 6 năm tuổi. Lâu lâu nó sủa một tiếng nhưng không sao. Nó biết 2 thứ tiếng thôi. Ngoại ngữ thứ 2 là "ẳng ẳng, gâu gâu", đôi khi hay hờn dỗi chút", người chủ dí dỏm viết.

Dân mạng bật cười với màn biến hình hài hước của con chó. Chùm ảnh thú vị và độc đáo này đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng.

Duy Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh