Dân mạng chê ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm nhạt nhẽo

15:16 - 06/05/2021

Ca khúc Love Rosie mang màu sắc tươi sáng, ngây thơ của Thiều Bảo Trâm lại bị dân mạng chê nhạt nhòa, nghe xong chẳng nhớ gì.

Vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Love Rosie, Thiều Bảo Trâm đã nhận được không ít lời khen nhưng bên cạnh đó cũng có những bình luận chê bai ca khúc mới.

Love Rosie với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Thiều Bảo Trâm hóa cô gái nhà bên qua loạt tạo hình ngọt ngào chưa từng thấy và sánh đôi cùng nam diễn viên Hải Nam để tạo nên một chuyện tình lãng mạn, dễ thương.

Dân mạng chê ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm nhạt nhẽo - Ảnh 1.

Ngay khi MV vừa lên sóng, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra điểm chung giữa sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đều là mô típ đều nói về tình yêu đơn phương. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã quay trở lại và cả 2 đều đang kể về chuyện tình cảm của mình 8 năm trước.

Dân mạng chê ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm nhạt nhẽo - Ảnh 2.

Không bàn về phần hình ảnh trong MV vì có thể thất cô nàng đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục, bối cảnh, cốt truyện dễ thương. Tuy nhiên riêng về phần âm nhạc thì lại bị chê nhạt nhẽo, chẳng có điểm nhấn.

Dân mạng chê ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm nhạt nhẽo - Ảnh 3.

Chưa hết, phần âm nhạc của Love Rosie còn bị nhiều người cho rằng có giai điệu đoạn điệp khúc khá giống với bài hát nổi tiếng Loveable của Kim Jong Koook cách đây 13 năm.

Không chỉ vậy khán giả nghe Love Rosie còn liên tưởng đến OST Gửi Thời Thanh Xuân hay Magic (Selena Gomez).

Dân mạng chê ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm nhạt nhẽo - Ảnh 4.

Cloudy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›