THỨ NĂM, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2021 07:35

Dàn mẫu nhí trong BST Đom Đóm tạo hiệu ứng thị giác độc đáo

(Dân sinh) - Các mẫu nhí Trần Diệu Linh, Thiên Kim và Lucy được đánh giá cao về thần thái cũng như khả năng tạo dáng trong bộ ảnh thời trang mới.

Ba mẫu nhí Trần Diệu Linh, Thiên Kim và Lucy được nhà thiết kế (NTK) Đắc Ngọc chọn là "nàng thơ" cho BST mới nhất thuộc dòng thời trang ứng dụng mang tên "Đom Đóm". Trên phom dáng quen thuộc, NTK 9x này đã nhấn nhá, tạo hình khối ở cầu vai kết hợp với bèo nhún để các bộ trang phục vừa cá tính, vừa nữ tính. Không chỉ vậy, họa tiết vảy sơn đã tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo cho người xem.

Qua BST này, NTK Đắc Ngọc muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa về sự sáng tạo: Hãy để trẻ thỏa sức vẫy vùng với sự sáng tạo, khám phá bản thân và thế giới xung quanh. Ánh sáng của sự sáng tạo sẽ xua tan bóng tối của khó khăn.

Dàn mẫu nhí trong BST Đom Đóm tạo hiệu ứng thị giác độc đáo - Ảnh 1.

Trần Diệu Linh, Thiên Kim và Lucy khoe nhan sắc xinh đẹp nhờ lối trang điểm nhẹ nhàng, kiểu tóc đơn giản đã giúp tôn lên từng đường nét thanh tú trên gương mặt của dàn 'chân dài' nhí.

Dàn mẫu nhí trong BST Đom Đóm tạo hiệu ứng thị giác độc đáo - Ảnh 2.

3 mẫu nhí tạo dáng chuyên nghiệp khoe trọn vẻ đẹp của bộ trang phục và lợi thế ngoại hình chuẩn mẫu. Dàn mẫu nhí cũng biết cách giao lưu ánh mắt với ống kính, tương tác với phụ kiện như túi xách, mũ, hoa tai để tạo ra những shoot hình đa dạng và cuốn hút.

Dàn mẫu nhí trong BST Đom Đóm tạo hiệu ứng thị giác độc đáo - Ảnh 3.

3 mẫu nhí đã truyền tải được tinh thần của BST "Đom Đóm" như cách sử dụng hai mảng màu đối lập trên bộ trang phục, 'highfashion' nhưng vẫn ngọt ngào chính là ý tưởng mà NTK muốn truyền tải thông qua BST này. Bằng thần thái toát lên từ ánh mắt, biểu cảm đến tạo dáng cá tính, các mẫu nhí đã thể hiện được hai thái cực ấy trong bộ ảnh thời trang này.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng chống lao động trẻ em”

Trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng chống lao động trẻ em”

Ngày 2/12, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH, Hội Nhạc sĩ Việt Nam và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNICEF), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và...
49 phút trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh