Đàn ông càng yêu nhiều càng trở nên đặc biệt yếu đuối

07:10 - 17/08/2020
Đàn ông càng yêu nhiều càng trở nên đặc biệt yếu đuối

Khi đã yêu thương một người phụ nữ hơn cả bản thân mình, việc mất đi cô ấy sẽ khiến người đàn ông suy sụp và tuyệt vọng.

Có những người đàn ông thường bị bạn bè, người quen chê cười là người "sợ vợ/bạn gái". Người phụ nữ của họ dù có đỏng đảnh, vô lý nhưng họ cũng chẳng hề tức giận hay chê trách cô ấy. Không phải vì người đàn ông ấy nhu nhược, đớn hèn. Mà bởi vì anh ấy đã yêu đối phương quá nhiều, tình nguyện nhường nhịn và nhún nhường, chỉ mong cô ấy được vui.

Không tin bạn thử quan sát cách người đàn ông ấy đối diện với những người khác và khi anh ấy ứng xử trước khó khăn, chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi hoàn toàn cho mà xem. Anh ấy sẽ luôn đủ vững chãi và mạnh mẽ để bảo bọc, che chở cho người phụ nữ mình yêu.

Đàn ông càng yêu nhiều sẽ càng trở nên yếu đuối như thế đấy. Nếu người đàn ông khi ở bên bạn mà có 3 nỗi sợ hãi này, chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn hơn cả chính bản thân mình!

Sợ bạn giận

Người đàn ông yêu bạn hơn chính bản thân mình sẽ lấy cảm xúc của bạn làm thước đo cho cảm xúc của anh ấy. Bạn buồn thì chắc chắn anh ấy chẳng thể vui nổi. Bạn khổ sở và phải chịu tổn thương, đối phương cũng đau đớn chẳng kém gì bạn. Chính vì thế, anh ấy rất sợ bạn giận.

Đàn ông càng yêu nhiều càng trở nên đặc biệt yếu đuối, nếu ở bên bạn mà anh ấy có 3 nỗi sợ hãi này, anh ấy đã yêu bạn hơn cả chính bản thân mình! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người đàn ông ấy không muốn bạn phải cau có, khó chịu, chỉ muốn bạn luôn nở nụ cười trên môi. Và khi giận thì bạn sẽ không để ý tới anh ấy nữa. Đó là một sự trừng phạt rất nặng từ bạn gái/vợ đối với người đàn ông đang chìm nghỉm trong men tình.

Chính vì sợ người mình yêu giận nên đàn ông luôn cố gắng hết sức chiều theo mọi yêu cầu, sở thích của cô ấy, chỉ mong cô ấy được vui vẻ. Nếu bạn dỗi hờn, anh ấy chẳng ngại ngần mà làm mọi cách để khiến bạn bỏ qua cho anh ấy đâu.

Đừng cho rằng người đàn ông như thế không có phong độ và thiếu mạnh mẽ. Đơn giản chỉ vì anh ấy quá yêu đối phương nên mới hạ mình vì cô ấy mà thôi. Nếu sở hữu 1 người đàn ông như vậy, bạn hãy biết trân trọng nhé. Đừng cư xử quá đáng, đẩy sự việc trở nên quá giới hạn, lúc ấy dù anh ấy có yêu bạn thế nào thì ít nhiều tình cảm cũng bị sứt mẻ.

Sợ không liên lạc được với bạn

Người đàn ông dành cho bạn trọn vẹn trái tim sẽ muốn trò chuyện và nhắn tin với bạn bất cứ khi nào anh ấy rảnh rỗi. Dù bận rộn tới mấy, anh ấy vẫn luôn có thời gian dành cho bạn. Đơn giản vì trong tâm trí anh ấy luôn ngập tràn hình bóng của bạn.

Do đó nếu bất chợt không liên lạc được với người yêu sẽ khiến đàn ông cực kỳ hoảng loạn và bất an. Anh ấy sợ hãi có chuyện gì đó không may xảy ra với bạn hoặc sợ bạn rời bỏ anh ấy mà đi. Khoảng thời gian không kết nối được với bạn chính là cực hình đối với anh ấy và thật khó khăn để trải qua.

Phụ nữ hãy biết trân trọng 1 người đàn ông hết lòng vì mình như thế. Nếu có việc gì đột xuất, hãy báo trước để đối phương khỏi lo lắng. Đừng chơi trò mất tích để thử lòng đàn ông, xem người đó có đi tìm mình hay không. Đó là một trò chơi cực kỳ độc ác với 1 người đàn ông yêu thật lòng đấy.

Đàn ông càng yêu nhiều càng trở nên đặc biệt yếu đuối, nếu ở bên bạn mà anh ấy có 3 nỗi sợ hãi này, anh ấy đã yêu bạn hơn cả chính bản thân mình! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sợ mất bạn

Khi đã yêu thương một người phụ nữ hơn cả bản thân mình, việc mất đi cô ấy sẽ khiến người đàn ông suy sụp và tuyệt vọng.

Càng yêu thì anh ấy càng lo lắng và thường suy nghĩ những điều vẩn vơ. Anh ấy thậm chí sẽ hỏi bạn những câu hỏi có phần ngốc nghếch về tình cảm của bạn và tương lai của hai người. Điều ấy khiến bạn có cảm giác anh ấy thật thiếu tự tin nhỉ? Đàn ông tự tin và kiêu hãnh thì mới hấp dẫn chứ. Nhưng suy cho cùng cũng do anh ấy quá yêu nên mới có cảm giác bất an mà thôi.

Đối với những kẻ không đặt tình cảm nơi bạn, anh ta có thể thản nhiên, phóng khoáng và hờ hững đầy thú vị. Bạn "phát cuồng" bởi người đàn ông ấy nhưng bạn hãy nhớ rằng, chỉ khi không yêu thì cảm xúc trong lòng anh ta khi đứng trước bạn mới có thể bình lặng như thế.

Phụ nữ hãy có cách ứng xử khéo léo để người đàn ông mình yêu có cảm giác an toàn. Hãy trân trọng anh ấy thật nhiều, bởi trên đời này tìm được người đàn ông yêu bạn trọn vẹn không toan tính thật chẳng dễ dàng đâu!

An Du

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›