THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 02:42

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp lễ này, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến 'một nửa thế giới'.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Thanh Thảo chia sẻ: "Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần. Happy Women’s Day in Viet Nam".

Empty

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam: "Chúc những người phụ nữ mà Hưng thương và thương Hưng (Đó chính là những người cô, người chị, người bạn, người em và các fan nữ yêu dấu ở khắp nơi). Một ngày lễ của riêng mình thật nhiều hoa, quà, lời yêu thương ngọt ngào, ấm áp từ chính những người thân nhé. Love".

Empty

Hà Anh Tuấn đăng tải hình ảnh kèm lời chúc: ''Ngày của "họ", mong "họ" luôn hạnh phúc để thế giới bình an!''

Empty

Nghệ sĩ Vân Dung viết trên trang cá nhân: "Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu. Luôn mong các chị em: Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà. Khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa. Ăn uống thả ga, tiền không phải trả".

Empty

Nữ diễn viên Maya chia sẻ:"Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Maya xin được gửi lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ các chị em, các khách hàng nữ. Hy vọng mọi người sẽ có một ngày lễ thật ý nghĩa, trọn vẹn, mãi luôn xinh đẹp, duyên dáng, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Yêu nhiều".

Empty

Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng ảnh hạnh phúc bên gia đình: "Chúc mừng 20/10, chúc sức khoẻ xinh đẹp, hạnh phúc và thành công cho thế giới phụ nữ thương yêu. Con chúc mẹ, các chị cùng các em và con cháu phụ nữ nhà mình ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay và 365 ngày trong năm".

Empty

Phan Đinh Tùng chúc một nửa thế giới: "Không một người phụ nữ nào 'xin' được tôn trọng. Vì đó là việc chúng ta phải làm. Phụ nữ là để yêu thương. Chúc chị em ngày 20-10 thật nhiều niềm vui nhé".

Empty

Bà xã Bình Minh viets: "Chúc mừng ngày của chị em chúng mình. Chúc các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời, cuộc sống luôn đầy ắp niềm vui với những suy nghĩ lạc quan, tích cực. Cuộc đời của chúng ta chắc chắn sẽ đẹp như những gì chúng ta hướng đến mỗi ngày nhé".

Empty

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh