Dàn trai xinh, gái đẹp hào hứng casting kịch "Một nửa madame"

16:40 - 11/02/2017

Vừa qua, nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân đã có 2 ngày làm việc liên tục để tuyển chọn diễn viên cho vở kịch “Một nửa madame”, do công ty K-Entertainment và Sen Việt SG hợp tác sản xuất.Buổi casting đã thu hút nhiều thí sinh, xuất thân từ các ngành nghề khác nhau. Tất cả đều đến buổi casting với một sự tự tin và niềm đam mê với bộ môn sân khấu kịch. Đặc biệt, buổi casting còn có sự xuất hiện của một số gương mặt quen thuộc như Lệ Nam – chị gái hoa khôi Nam Em, diễn viên Thanh Phong, diễn viên – ca sĩ Phạm Nhật Huy…

 

 

Dưới sự theo dõi và trợ giúp nhiệt tình của các giám khảo như đại diện công ty K-Entertainment và Sen Việt SG – ông Phạm Hồng Hải Quân, đạo diễn sân khấu Bảo Nguyên, diễn viên Hiếu Nguyễn và nghệ sĩ Lê Huỳnh, các thí sinh đã được thử sức mình qua nhiều vai diễn trong vở kịch “Một nửa madame”.  

 

 

 

“Một nửa madame” xoay quanh câu chuyện về gánh lô tô của Madam Hương Thủy, Quỳnh Giao, Như Ý và những phận đời trôi nổi qua lời ca tiếng hát, nương nhờ nhau rong duổi để được sống thật với giới tính của mình. Trước đây đã có bộ phim tài liệu “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng” và phim điện ảnh “Lô tô” cùng khai thác đề tài này nên vở kịch “Một nửa madame” hướng đến góc nhìn khác biệt về niềm đam mê nghệ thuật của những con người trôi nổi theo gánh lô tô. Vở kịch do Bảo Nguyên biên kịch và dàn dựng.

Vở kịch dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, tại TP.Hồ Chí Minh.

THIÊN HƯỚNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›