Đan Trường tung MV “Hết hy vọng”chiều lòng fan

21:21 - 03/02/2016

Gần đây, Đan Trường khá bận rộn với nhiều dự án, liveshow, chạy show đều đặn trong nước lẫn hải ngoại tuy nhiên anh vẫn thu xếp và đều đặn ra sản phẩm phục vụ khán giả.

 

Hơn 20 năm ca hát với nhiều thành tựu, cái tên Đan Trường vẫn chưa giảm sức hút đặc biệt đối với cộng đồng Fan hâm mộ của anh khắp nơi. Không ngoa nếu nói rằng, anh là một trong những nghệ sỹ được lòng khán giả nhất, bởi những gì Đan Trường làm đều vì khán giả và đơn giản khán giả của Đan Trường thích như thế.

 

 

Kể từ sau khi album Vol 33 Yêu nhau bao lâu được giới thiệu, ca khúc Hết hy vọng trong album được Đan Trường thể hiện đã gây ấn tượng với cộng đồng Fan của anh Bo bởi chất tự sự và giai điệu trầm buồn. Nhiều khán giả mong mỏi anh Bo sẽ sớm tung MV ca khúc này. Đặc biệt là từ sau màn biểu diễn “chào sân” gây ấn tượng với phần ảo thuật đâm mũi khoan xuyên người trước 14,000 khán giả tại sân vận động Quân Khu 7.

 

Sau nhiều ngày khán giả mong đợi, Đan Trường quyết định giới thiệu MV Hết hy vọng để tặng Fan như là món quà trước Tết Nguyên đán. Hết hy vọng là ca khúc thuộc thể loại Pop – ballad được Châu Đăng Khoa sáng tác và “đo ni đóng giày” với giọng hát của Đan Trường. Đây cũng là một trong số ít những tác phẩm Đan Trường rất tâm đắc để giới thiệu khán giả trong thời gian gần đây. Đây cũng là một trong những sản phẩm anh cộng tác với các nhạc sỹ trẻ ăn khách để tiếp cận với thị hiếu nghe nhạc của khán giả trẻ. Trước Châu Đăng Khoa, Đan Trường cũng đã kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh qua ca khúc Yêu nhau bao lâu.

 

Chia sẻ về việc ra đời ca khúc, Châu Đăng Khoa cho biết: “Ca khúc được viết từ chính cảm xúc thật của Khoa khi từng rơi vào vòng lẩng quẩn của chuyện tình cảm. Đối phương không rõ ràng xác định mối quan hệ giữa hai người. Và Khoa chỉ muốn người đó xác nhận dứt khoát rằng có thực sự có tình cảm với mình hay đã có người khác rồi để mình dập tắt hy vọng và giải thoát. Tuy nhiên, sự im lặng từ đối phương là điều Khoa nhận được.”

 

 

Vốn đầu tư rất kỹ lưỡng cho mọi sản phẩm, để có bản thu hoàn thiện và hài lòng, Đan Trường và Châu Đăng Khoa phải làm việc với nhau rất nhiều lần để cho ra bản audio vừa ý nhất. Đan Trường chia sẻ: “Đan Trường bắt được hoàn toàn cảm xúc trong ca khúc từ khi nghe demo và cảm thấy dường như phù hợp với sở trường của mình. Trong MV này Đan Trường thể hiện cách hát hoàn toàn mới mẻ so với những sản phẩm trước đây để phù hợp với sở thích của khán giả trẻ tuy nhiên vẫn không làm mất đi “chất” của mình.”

 

 

MV Hết hy vọng đã được Đan trường lên ý tưởng kịch bản từ 4 tháng trước tuy nhiên để tìm được bối cảnh đúng yêu cầu, ekip phải dời đi dời lại nhiều lần và nhiều điểm khác nhau mới tìm được bối cảnh lò gạch cũ để ghi hình. Ekip đã có những hình ảnh đầy ma mị trong video sau hai ngày trời quay hình vất vả. Đặc biệt để hoàn thành MV, Đan Trường đã được sự hỗ trợ nhiệt tình của gần 40 Fan tại TP.Hồ Chí Minh cùng anh thức trắng đêm để thực hiện những cảnh quay bóng người sử dụng trong MV.

 

MV Hết hy vọng

Pha Lê/ Lao động và Xã hội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›