THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 02 NĂM 2023 03:55

Dáng ngủ "kém mỹ thuật" của hoa hậu Kỳ Duyên trên máy bay

Dáng ngủ khá "thoải mái" của Hoa hậu Kỳ Duyên khi ngồi trên máy bay nhận được nhiều lời bàn tán.

 

Cách đây ít phút, trên mạng bất ngờ xuất hiện bức ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên ngủ trên máy bay với tư thế khá "thoải mái".

Theo bức ảnh, Kỳ Duyên và mẹ đang ở trên khoang thương gia của 1 hãng máy bay Việt Nam, có lẽ vì mệt hoặc vì chuyến bay kéo dài nên cả 2 mẹ con đều đang ngủ rất say. Tuy nhiên, điều khiến mọi người phải chú ý là cách ngồi ngủ của Hoa hậu.

 

Hình ảnh ngủ gây bàn tán của Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên nửa nằm nửa ngồi, một chân vắt lên thành ghế và chân còn lại "thả tự do" trên sàn máy bay. Rất nhiều người đã bình luận rằng, đây là dáng ngồi "khó đỡ" nhất của Kỳ Duyên từ trước tới giờ.

Tuy nhiên, rất nhiều người lại bình luận, đây chỉ là một phút sơ ý của người đẹp, đồng thời nêu ra quan điểm "trong lúc ngủ thì làm sao mà tạo dáng được","Hoa hậu cũng là người thôi mà, đã ngủ thì khó kiểm soát cơ thể nên không thể nói cô ấy vô ý tứ được".

Người đẹp Dương Yến Ngọc cũng lên tiếng bênh vực Hoa hậu: "Ai ngủ mà không xấu, không lẽ hoa hậu ngủ là phải đẹp?"

Người đẹp này cũng cho rằng vì Kỳ Duyên còn ít tuổi nên sự vô tư, hồn nhiên của cô là dễ hiểu và cũng rất dễ thương vì: "Em Kỳ Duyên sau khi đậu Hoa hậu xong thấy rõ 1 điều em ấy vẫn thích hồn nhiên và sống vô tư. 
Em ấy thích được là chính con người em ấy mà, các mẹ đừng ném đá nữa, quay sang ném đá người chụp và post ấy".

Ngay sau khi dư luận phản ứng về hình ảnh ‘vô duyên’ của Hoa hậu, mẹ của Kỳ Duyên đã ngay lập tức lên tiếng giải thích và mong mọi người thông cảm cho con gái. Trên Yan.vn, mẹ của Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: ‘Tôi vừa mới xem bức ảnh đó cách đây ít phút và rất mong mọi người thông cảm cho Kỳ Duyên. Hôm đó là chủ nhật, tôi cùng Kỳ Duyên bay từ Hà Nội vào Sài Gòn tham gia một sự kiện từ sáng sớm đến tối. Vừa kết thúc công việc, hai mẹ con lại bay gấp ra trong đêm để hôm sau Kỳ Duyên kịp lịch đi học ở trường vào sáng thứ hai. Hình ảnh lan truyền trên mạng là lúc hai mẹ con tôi bay từ Sài Gòn về Hà Nội vào lúc tối muộn. Do sức khỏe yếu, lại làm việc liên tục nên hai mẹ con đều mệt, em Duyên đã không kiểm soát được dáng ngủ của mình'.

 

Những lời "hối hả" xin lỗi thay con gái về bức ảnh dáng ngủ "khó đỡ" trên máy bay của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến mọi người cảm động về người mẹ luôn theo sát chăm chút từng tí một "nhất cử nhất động" cho cô con gái của mình.


H.B (tổng hợp theo Trí Thức Trẻ)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh