THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 03:45

Đánh bạc giữa mùa dịch, 12 đối tượng bị bắt quả tang

(Dân sinh) - Tổ chức đánh bạc, 12 đối tượng mới đây đã bị Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) bắt quả tang.

Ngày 30/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thọ Xuân vừa triệt xóa “sới” bạc, bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1958 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

Đánh bạc giữa mùa dịch, 12 đối tượng bị bắt quả tang - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ gần 160 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan. Theo báo cáo của Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân, cầm đầu “sới” bạc này là Nguyễn Ngọc Ước, sinh năm 1988 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

Đây là “sới” bạc hoạt động có tính chất chuyên nghiệp, hầu hết các đối tượng trong “sới” bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Ước cùng 10 đối tượng khác trong “sới” bạc này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Ngày 25/1, Cơ quan điều tra của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành kết luận điều tra vụ án "tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp...
20 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh