THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 08:19

Danh ca Ngọc Sơn hủy show để đến chúc mừng Hoa hậu thiện nguyện Trinh Lan Trinh

Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh vừa tổ chức đêm tri ân sau đăng quang ngôi hoa hậu thiện nguyện. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ đến để chúc mừng cho tân Hoa hậu Trịnh Lan Trinh.

Mặc dù công việc khá bận rộn, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh vẫn dày công sắp xếp mọi thứ thật chu toàn trong đêm tiệc tri ân của mình, nhằm đánh dấu những thành công rực rỡ mà bản thân đạt được trong suốt thời gian qua; đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến những người đã luôn yêu thương và ủng hộ cô từ lúc mới tham gia vào cuộc thi cho đến khi đoạt được những danh hiệu cao quý của Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022.

Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh ( trái ) cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh ( trái ) cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena

Trong đêm tiệc, có sự hiện diện của Th.S – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, trưởng BTC của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 và sự góp mặt của: Nữ hoàng Nguyễn Thị Thanh Thúy, Á Hoàng Võ Lý Sang, Á hoàng Kim Âm, Á hoàng Nguyễn Lan Phương, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, Á hoàng Dương Yến Trinh, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương và các người đẹp cũng như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn đồng hành với Lan Trinh trong suốt hành trình vừa qua.

Nhằm tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi được tỏa sáng trên sân khấu, các người đẹp đã cùng Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh trình diễn trang phục áo bà ba và trang phục áo dài của nhà thiết kế Đức Minh. Bên cạnh đó, là các tiết mục trình diễn sôi động của những nghệ sĩ tên tuổi như: Danh ca Ngọc Sơn, NS.ƯT Thanh Hằng, ca sĩ Lâm Chấn Huy, ca sĩ Khánh Bình.

Ca sĩ Lâm Chấn Huy cũng đến chúc mừng

Ca sĩ Lâm Chấn Huy cũng đến chúc mừng

Được biết, danh ca Ngọc Sơn phải hủy show diễn để dành thời gian cùng em gái nuôi Đặng Gia Bena đến bữa tiệc chúc mừng tân Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh. Sau đó, anh lập tức ra sân bay để tiến hành cho show diễn kế tiếp.

Danh ca Ngọc Sơn hủy show để đến chúc mừng Hoa hậu Trịnh Lan Trinh

Danh ca Ngọc Sơn hủy show để đến chúc mừng Hoa hậu Trịnh Lan Trinh

Trong đêm tiệc, nàng hậu Trịnh Lan Trinh chia sẻ: “Tôi thật sự rất biết ơn khi trong cuộc sống của tôi cũng như hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 vừa qua, tôi luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè, đối tác và những khán giả luôn dành tình cảm cho tôi. Với cương vị hiện tại là Hoa hậu thiện nguyện và Á hậu, tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong những chặng đường phía trước, luôn tích cực  xây dựng và làm đẹp cho quê hương, đất nước”.

BTC cùng chúc mừng cho tân Hoa hậu thiện nguyện

BTC cùng chúc mừng cho tân Hoa hậu thiện nguyện

Dù là một doanh nhân thành đạt nhưng để có được những thành công bây giờ, cô đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, điều này đã được cô nghẹn ngào chia sẻ trong buổi tiệc tri ân. Bên cạnh đó, cô cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn đến với công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ đã cho cô có được mọi thứ như hôm nay.

Tri ân BTC đã đồng hành cùng Lan Trinh trong suốt thời gian vừa qua

Tri ân BTC đã đồng hành cùng Lan Trinh trong suốt thời gian vừa qua

Khép lại một đêm đầy ý nghĩa và thật nhiều cảm xúc, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh cho biết: Sắp tới, cô mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng ban tổ chức trên con đường hành trình nhân ái cũng như là những dự định trong tương lai. Cô sẽ luôn tích cực đóng góp và xây dựng cho cộng đồng và xã hội để đúng với sự mệnh và danh hiệu mình đã đạt được.

Trần Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh