THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 10:36

Đập tủ kính cướp vàng ném ra ngoài đường rồi ngồi yên chờ bị bắt

Hiện, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương tạm giữ hình sự nam thanh niên có biểu hiện lạ, đập bể tủ kính tiệm vàng, ném trang sức ra đường rồi ngồi yên đợi đến khi bị bắt.

Theo thông tin ban đầu do người dân cung cấp, đêm 20/9, một nam thanh niên bất ngờ xông vào tiệm vàng Kim Huyền, nằm trên đường Nguyễn Trãi (phường Dĩ An, thành phố Dĩ An). Người này cầm trên tay một cục bê tông rồi đập mạnh vào tủ kính trưng bày trang sức trong tiệm, sau đó lấy vàng ném ra ngoài đường.

Người dân vây bắt đối tượng.

Người dân vây bắt đối tượng.

Sau khi thực hiện hành vi ném vàng ra ngoài, đối tượng không bỏ chạy mà đi ra trước tiệm vàng ngồi với nhiều biểu hiện bất thường, không tỉnh táo. Chủ tiệm vàng sau khi bình tĩnh lại đã hô hoán rồi cùng người dân khống chế, bắt giữ thanh niên này bàn giao cho công an.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và đưa đối tượng về trụ sở công an làm việc. Tuy nhiên vẫn chưa lấy lời khai đối tượng vì vẫn còn trong tình trạng không tỉnh táo, nghi ngờ là do “ngáo đá” nên chưa thể tiến hành lấy lời khai. Số vàng bị ném ra đường đã được thu giữ và chưa có thống kê về thiệt hại.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Đến rạng sáng ngày 21/9, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Dĩ An và Viện Kiểm soát nhân dân thành phố Dĩ An vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của nam thành niên để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

HOÀNG PHÚC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh