THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 07:36

'Dê cụ' 65 tuổi bị tố hiếp dâm bé 13 tuổi mang thai

Ông B. 65 tuổi bị "tố" đã lẻn vào nhà thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 13 tuổi dẫn đến mang thai.

   

Báo Người lao động cho biết, ngày 18/9, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) thông tin về việc, đã mời ông L.B. (65 tuổi) lên làm việc để làm rõ theo đơn tố cáo ông này hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, chiều 17/9, chị L.T.H.M (46 tuổi; ngụ ở xã Viên An, huyện Ngọc Hiển) đến trình báo với công an xã về việc con mình là bé L.T.N.T (13 tuổi) bị ông B. hiếp dâm dẫn đến có thai.

Theo chị M., trước đó khoảng 6 tháng, 2 vợ chồng chị M. đi làm nên để 2 chị em bé T. ở nhà. Thấy người lớn vắng nhà, ông B. lẻn vào nhà thực hiện hành vi hiếp dâm đối với bé T. Do hoảng sợ nên 2 chị em bé T. đã tri hô. Sau đó, ông B. bỏ về và dặn không được nói sự việc với ai.

Gần đây, chị M. phát hiện con gái có dấu hiệu bất thường nên hỏi và bé T. đã kể cho mẹ nghe về việc em bị ông B. hiếp dâm. Sau đó, gia đình đưa bé đi khám, bác sĩ kết luận bé T. đã mang thai 27 tuần.

Báo Thanh niên cho biết, chị M. cùng chồng đã đến gặp ông B., ông này thừa nhận hành vi hiếp dâm bé T. và xin gia đình đừng tiết lộ. Ông B. hứa sẽ lo lắng cho 2 mẹ con của bé T.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

ĐỨC LONG (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh