Đêm hội trăng rằm - sắc màu cổ tích tại Sun World Danang Wonders

08:52 - 13/09/2019

Một miền trung thu cổ tích tươi vui, rộn ràng với nhiều chương trình nghệ thuật hoạt náo hấp dẫn, tưng bừng, sôi động sẽ chính thức diễn ra tại Sun World Danang Wonders từ 15h-20h hôm nay (13/9).

Tái hiện sinh động hình ảnh trung thu xưa với những chiếc đèn lồng được thắp sáng lung linh, diệu kỳ hay chiếc đầu lân khổng lồ, rực rỡ sắc màu, "Đêm hội trăng rằm- sắc màu cổ tích" tại Sun World Đà Nẵng sẽ đưa các em thiếu nhi và du khách trở về với lễ hội trung thu truyền thống, khám phá thế giới trò chơi dân gian mộc mạc, quen thuộc như: chơi chuyền, ô ăn quan, tô tượng, gánh gồng, đội mẹt qua xà…

Đêm hội trăng rằm - sắc màu cổ tích tại Sun World Danang Wonders - Ảnh 1.

Các em thiếu nhi và du khách sẽ được trở về với lễ hội trung thu truyền thống, rước đèn ông sao...

Đặc biệt, đêm hội cũng sẽ đưa du khách bước vào thế giới của chú Cuội, chị Hằng, khám phá cung trăng huyền bí. Các em nhỏ sẽ được gặp lại nghệ sĩ hài Minh Nhí trong vai Chú Cuội hài hước, hóm hỉnh, thỏa sức hò reo, phấn khích trước màn biểu diễn xiếc thú hấp dẫn, háo hức với màn đố vui có thưởng đầy bất ngờ hay nhún nhảy theo những vũ điệu âm nhạc sôi động, cuốn hút trong màn trình diễn của ca sĩ Trúc Nhân hay quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí Khánh Linh - Minh Ngọc.

Sau những khoảnh khắc vui chơi thỏa thích, các em nhỏ sẽ được tham gia màn phá cỗ trông trăng, nô nức rước đèn trong thanh âm sôi động của màn biểu diễn múa lân tưng bừng.

Giá vé áp dụng vào cửa Sun World Danang Wonders dành cho người Đà Nẵng, đối với người lớn là 100.000 đồng/ người; trẻ em từ 1m-1m4 là 80.000 đồng. Vé dành cho người ngoại tỉnh là 150.000 đồng/ người lớn; trẻ em từ 1m-1m4 là 100.000 đồng/vé. Trẻ em dưới 1m miễn phí.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›