THỨ BA, NGÀY 27 THÁNG 09 NĂM 2022 10:04

Đêm hội trăng rằm tại vùng biên giới Đắk Lắk

Tại Quảng trường trung tâm huyện Buôn Đôn, tối 9/9 Tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Ủy ban Nhân dân huyện Buôn Đôn cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức Đêm hội trăng rằm nhằm tạo điều kiện cho trẻ em nghèo vùng biên giới được đón Trung Thu vui tươi, ý nghĩa.
Tặng nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn từ Công ty cổ phần Tập đoàn địa ốc Kim Oanh

Tặng nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn từ Công ty cổ phần Tập đoàn địa ốc Kim Oanh

Nhằm tổ chức phong phú các hoạt động chăm lo cho trẻ em, đảm bảo các quyền của trẻ em đặc biệt các em hộ gia đình nghèo, khuyết tật, mồ côi, vượt khó học giỏi, thông qua đó, góp phần động viên, chia sẻ, tạo điều kiện để các em tham gia các hoạt động lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu 2022. Tại Đêm hội trăng rằm tại Quảng trường trung tâm huyện Buôn Đôn đã có hơn 1.000 thiếu nhi các dân tộc huyện Buôn Đôn đã được nghe Thư chúc Tết Trung Thu thiếu niên, nhi đồng của Chủ tịch nước. Các em được hòa mình vào không khí Tết Trung Thu sôi nổi với các tiết mục múa lân - sư - rồng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Empty
Tặng xe đạp dành cho các bạn thiếu nhi khó khăn chưa có phương tiện đến trường

Tặng xe đạp dành cho các bạn thiếu nhi khó khăn chưa có phương tiện đến trường

Nhân dịp này các em được khám bệnh cấp phát thuốc, tặng 200 chiếc bánh trung thu cho các bạn thiếu nhi Buôn Đrăng Phốc, 50 suất học bổng thiếu nhi nghèo vượt khó trị giá một triệu đồng/ suất; 30 chiếc xe đạp dành cho các bạn thiếu nhi khó khăn chưa có phương tiện đến trường trị giá 45 triệu đồng và  hơn 1.000 phần quà cho các bạn thiếu nhi, trao một nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn từ Công ty cổ phần Tập đoàn địa ốc Kim Oanh.

Các em được khám bệnh cấp phát thuốc

Các em được khám bệnh cấp phát thuốc

Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk Lâm Đình Nhiên cho biết, nhân dịp Tết Trung Thu 2022 và đầu năm học mới 2022 - 2023, đơn vị đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng để tặng học bổng, các phần quà, sân chơi cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn và hỗ trợ các huyện vùng sâu, vùng xa tổ chức Trung Thu. Các hoạt động hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới đón Tết Trung Thu lành mạnh, an toàn và bắt đầu năm học mới đầy niềm vui, nghị lực; qua đó tạo những sân chơi bổ ích cho thiếu nhi và động viên, khuyến khích các em nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh