THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 09:03

Đếm ngược talkshow trực tuyến: Tìm "liều vaccine" cho thị trường BĐS mùa dịch

Thị trường bất động sản dưới tác động của dịch covid cần được chữa lành bằng những “liều vaccine”. Đáp án sẽ được các chuyên gia hàng đầu bàn thảo trong buổi Talkshow trực tuyến được tổ chức vào ngày 25/09/2021 tới, trên Fanpage dự án TMS Homes Wonder World.

Đâu là phân khúc BĐS hút dòng tiền mùa dịch

Sự bùng nổ trở lại của đại dịch Covid-19 từ hồi giữa năm đang mang đến những thách thức chưa từng có cho nền kinh tế. Trước sự ảnh hưởng của giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập đông người, các hoạt động mua bán trở nên trầm lắng. Bất động sản trở thành nơi "trú ẩn" và đầu tư an toàn trong mùa dịch.

 Bằng chứng cho thấy thị trường liên tục tăng mạnh và thiết lập mặt bằng giá mới sau mỗi đợt dịch, do nhu cầu mua bất động sản như quả bóng cao su bị nén lại được bật lên mạnh mẽ, tạo thành những cơn sốt đất nền cục bộ.

Trong làn sóng dòng tiền từ các kênh đầu tư đang quay đầu rót mạnh vào bất động sản thì phân khúc bất động sản vùng ven được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư bởi làn sóng dịch chuyển nhu cầu sống ra các khu đô thị vệ tinh đang ở mức rất lớn.

Các thị trường ven đô đang sở hữu những lợi thế rất lớn khi đang được đầu tư quy hoạch công lớn, có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, kết nối hạ tầng giao thông với trung tâm ngày càng hoàn thiện, cơ chế đầu tư ngày càng thông thoáng, chỉ số năng lực cạnh tranh ngày càng nâng cao. Đặc biệt, nhiều thị trường ven đô đang có lợi thế về phát triển công nghiệp, thương mại và dịch vụ như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Sắp diễn ra talkshow trực tuyến: Đi tìm "liều vaccine" cho thị trường BĐS mùa dịch - Ảnh 1.

Thị trường ven đô như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang…đang có lợi thế về phát triển

Sự phát triển bất động sản vùng ven là sự phát triển tự nhiên, khi nội đô đã quá chật chội, quỹ đất cạn kiệt, mặt bằng giá cao, các nhà đầu tư muốn tìm các giải pháp đầu tư với giá cả hợp lý hơn, đón đầu quy hoạch với tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Cùng với đó, giới đầu tư chuyên nghiệp cũng nhận ra là nhu cầu về việc tạo lập những giá trị sống mới với những tiêu chuẩn về vật chất và tinh thần của người tiêu dùng ngày một cao, đặc biệt kể từ khi đại dịch bùng phát.

Người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng không gian mở hơn là không gian kín, đề cao tính nghỉ dưỡng, ưu tiên các tiện nghi gần nơi ở. Mô hình khu đô thị tích hợp, có sự giao hòa với thiên nhiên, nơi mà tất cả các chức năng dịch vụ, thương mại - tài chính, nghỉ dưỡng, giải trí, ẩm thực được tích hợp trong dự án là lời giải xác đáng cho nhu cầu mới của người tiêu dùng. Tuy nhiên mô hình này cần các quỹ đất lớn để phát triển thì chỉ có thị trường ven đô mới đáp ứng được điều này, lại là bài toán bất khả thi tại khu vực trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội.

Do đó, dịch chuyển ra ven đô sẽ là xu thế tất yếu của thị trường. Đây sẽ là "bến đỗ" an toàn, tiềm năng của các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản và cả các nhà đầu tư cá nhân.

Đi tìm "liều vaccine" cho thị trường BĐS mùa dịch

Liệu nơi nào sẽ là "vùng đất hứa" trong thời điểm diễn ra đại dịch, hay nên lựa chọn loại hình sản phẩm nào để đầu tư sinh lời lâu dài? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp trong buổi talkshow diễn ra vào ngày 25/09/2021 và được livestream trên kênh fanpage chính thức của TMS Homes Wonder World.


Sắp diễn ra talkshow trực tuyến: Đi tìm "liều vaccine" cho thị trường BĐS mùa dịch - Ảnh 2.

Sự kiện trực tuyến "Đi tìm "liều vaccine" cho thị trường bất động sản mùa dịch

Trong chương trình, các khách mời sẽ cùng tham gia bàn luận về các vấn đề nóng bỏng của thị trường: Xu thế đầu tư trong và sau đại dịch, dự đoán tâm điểm đầu tư và bình luận về hướng phát triển đô thị mới trong tương lai.

Buổi thảo luận sẽ diễn ra với sự tham gia của chuyên gia kinh tế - tài chính ngân hàng TS. Nguyễn Trí Hiếu, Á hậu Tú Anh, MC Việt Anh và đại diện chủ đầu tư ông Lương Bá Tùng - Giám đốc Ban Kinh doanh TMS Group.

Dịch bệnh kéo dài khiến thị trường xuất hiện những "liều vaccine" bất động sản, có khả năng miễn dịch với những thách thức thị trường. Những câu chuyện dự báo xu hướng, những chia sẻ về góc nhìn cá nhân của khách mời sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực bất động sản, là cơ sở giúp các nhà đầu tư nhận định một cách tổng quan về thị trường và lựa chọn phân khúc phù hợp.

Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều thời lượng để nói về tầm quan trọng của không gian sống sinh thái và hệ thống tiện ích, nhất là trong bối cảnh diễn ra dịch bệnh. Sự lên ngôi của xu hướng Homecation đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của các đại đô thị sở hữu mô hình"all-in-one".

*Thông tin sự kiện: 

Livestream talkshow "Đi tìm "liều vaccine" cho thị trường bất động sản mùa dịch.

Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 25/09/2021

 *Link fanpage: 

https://www.facebook.com/TmsHomesWonderWorld1


TIẾN LUYẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh