THỨ NĂM, NGÀY 20 THÁNG 01 NĂM 2022 06:44

Đèn bàn khử trùng Philips UV-C được vinh danh “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”

Được vinh danh trong lần đầu tiên tham gia chương trình bình chọn uy tín này, sản phẩm UV-C khử trùng của Signify tiếp tục khẳng định công nghệ, chất lượng hàng đầu cũng như những lợi ích thiết thực đã mang đến cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà và Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến trao chứng nhận và biểu trưng “TOP 100” cho đơn vị.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà và Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến trao chứng nhận và biểu trưng “TOP 100” cho đơn vị.

Bên cạnh ý kiến đánh giá của người tiêu dùng, Hội đồng Thẩm định sản phẩm, gồm các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học uy tín từ Bộ Lao Động TB&XH, Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, đại diện báo chí… đã tiến hành thẩm tra trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. Để đạt giải thưởng này, sản phẩm của Signify đáp ứng được những tiêu chí quan trọng, bao gồm công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy, yếu tố an toàn, và tính dễ tiếp cận.

Khả năng bất hoạt đến 99% vi trùng, vi khuẩn, nấm mốc

Đèn bàn Philips UV-C đáp ứng xuất sắc những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn

Đèn bàn Philips UV-C đáp ứng xuất sắc những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn

Các bệnh truyền nhiễm gây ra bởi vi rút và vi khuẩn là nguyên nhân tử vong hàng đầu trên toàn thế giới, đặc biệt là với những người có hệ miễn dịch yếu như trẻ em, người già, người bệnh… Đèn bàn Philips UV-C được thiết kế nhằm giúp các gia đình vô hiệu hóa mầm bệnh trong môi trường trong nhà bằng nguồn sáng UV - hay còn gọi là tia cực tím. Từ lâu, tia UV đã được khoa học chứng minh khả năng bất hoạt vi khuẩn, bào tử, nấm mốc hiệu quả trong các môi trường không khí, nước hoặc trên các bề mặt.

Đèn bàn Philips UV-C được trang bị bộ nguồn chuyên dụng, sử dụng bóng tuýp Philips TUV với tuổi thọ đến 9.000 giờ, công suất 24W, điện nguồn 220-240V. Nguồn sáng của bóng đèn Philips TUV đã được Đại học Boston (Mỹ) xác thực khả năng giảm 99% virus SARS-CoV-2 trên các bề mặt theo kết quả nghiên cứu củaTiến sĩ Anthony Griffiths, Giáo sư chuyên về Vi Sinh tại Đại học Y Boston và nhóm cộng sự của ông tại các cơ sở Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL) ở Boston, Massachusetts. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng nguồn sáng này với các liều lượng bức xạ khác nhau để xử lý một vật liệu đã được phơi nhiễm virus SARS-CoV-2. Kết quả cho thấy với liều bức xạ 5mJ/cm2, lượng virus SARS-CoV-2 trên vật liệu đã giảm đến 99% chỉ trong vòng 6 giây chiếu xạ.

Khử trùng phòng khách triệt để chỉ mất 45 phút với đèn bàn Philips UV-C

Khử trùng phòng khách triệt để chỉ mất 45 phút với đèn bàn Philips UV-C

Vận hành hiệu quả, an toàn cho người và vật nuôi

Với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn chỉ 12 x 12 x 24,7cm, đèn bàn khử trùng Philips UV-C cho phép thuận tiện di chuyển, đặt để bất kỳ đâu trong ngôi nhà bạn, giúp khử trùng nhanh chóng và thuận tiện theo từng khu vực. Các không gian có diện tích lớn khoảng 28m2 như phòng khách, thời gian khử trùng triệt để chỉ mất 45 phút. Những không gian nhỏ hơn, như phòng ngủ/nhà bếp với diện tích khoảng 20m2, thời gian khử trùng chỉ khoảng 30 phút, còn các góc riêng tư hay nhà vệ sinh chỉ cần 15 phút.

Vì tiếp xúc với tia UV-C có thể gây tổn thương mắt và da, Signify đã tích hợp vào bộ đèn một cảm biến microwave để tăng cường cấp độ bảo vệ. Người sử dụng chỉ cần cài đặt thời gian hoạt động của đèn bằng tính năng hẹn giờ rồi rời đi, đèn sẽ tự động vận hành, và tắt đèn khi cảm biến phát hiện có chuyển động của người hoặc thú cưng trong phạm vi bán kính 5 mét. Để giúp người dùng Việt sử dụng đèn an toàn và hiệu quả, tính năng hướng dẫn sử dụng đèn bằng giọng nói theo từng bước cụ thể cũng được nhà sản xuất Việt hóa.

Ứng dụng phong phú, dễ tiếp cận

Ứng dụng đèn bàn Philips UV-C khử trùng tại quán café the Moza’s coffee

Ứng dụng đèn bàn Philips UV-C khử trùng tại quán café the Moza’s coffee

Đi tiên phong về công nghệ UV với gần 40 năm nghiên cứu và phát triển Signify đã và đang vận dụng kinh nghiệm và công nghệ của mình trong lĩnh vực này để giúp giải quyết nhu cầu khử trùng bề mặt, vật dụng và không khí đang ngày càng tăng.Được giới thiệu vào thị trường Việt Nam năm 2020, đèn bàn khử trùng Philips UV-C hiện đã được hàng ngàn hộ gia đình sử dụng để nâng cao chất lượng môi trường sống trong nhà. Ngoài ứng dụng cho gia đình, thiết bị cũng có thể sử dụng tại những nơi tập trung đông người như tàu lửa, xe bus, phòng khám, khách sạn, nhà hàng, trường học, cửa hàng, phòng gym, spa, văn phòng, phòng cách ly…

Bước đầu, một số cơ sở dịch vụ ăn uống, văn phòng đã tận dụng khả năng khử trùng hiệu quả và thiết kế an toàn của các thiết bị Philips UV-C để bảo vệ sức khỏe, tạo sự an tâm cho khách và nhân viên của mình, như quán café the Simple Garden tại tỉnh Quảng Nam, chuỗi hệ thống café The Moza’s coffer và công ty tư vấn thiết kế Hòa Bình.

Giải pháp khử trùng Philips UV-C Upper Air được công ty tư vấn thiết kế Hòa Bình ứng dụng để nâng cao chất lượng không khí tại nơi làm việc, bảo vệ sức khỏe nhân viên

Giải pháp khử trùng Philips UV-C Upper Air được công ty tư vấn thiết kế Hòa Bình ứng dụng để nâng cao chất lượng không khí tại nơi làm việc, bảo vệ sức khỏe nhân viên

Quan tâm đến cộng đồng và sự phát triển bền vững

Signify cùng các đối tác triển khai buồng thử nghiệm chống nóng sử dụng thiết bị Philips UV-C chung tay cùng Y Bác Sĩ phòng chống dịch.

Signify cùng các đối tác triển khai buồng thử nghiệm chống nóng sử dụng thiết bị Philips UV-C chung tay cùng Y Bác Sĩ phòng chống dịch.

Signify là công ty dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng chuyên dụng, dân dụng và chiếu sáng Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things). Những sản phẩm mang thương hiệu Philips, hệ thống chiếu sáng có kết nối Interact và các dịch vụ dựa trên dữ liệu của Signify giúp tạo ra giá trị kinh doanh, mang đến sự thay đổi cho nhà ở, tòa nhà và các khu vực công cộng. Với doanh thu năm 2020 đạt đạt 6,5 tỷ EUR, cùng khoảng 39.000 nhân viên và hiện diện tại hơn 70 quốc gia, Signify khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì cuộc sống tươi sáng và một thế giới tốt đẹp hơn.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Signify còn tham gia tích cực vào các dự án đóng góp cộng đồng và phát triển bền vững. Công ty đã đạt mức carbon trung hòa vào năm 2020, nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones toàn cầu (DJSI) bốn năm liên tiếp kể từ lúc IPO.

Từ nhiều năm qua Signify đã triển khai dự án đưa đèn năng lượng mặt trời đến với các cộng đồng thiếu điện lưới tại châu Phi và Đông Nam Á. Năm 2014, dự án của công ty tại tỉnh Hà Nam, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho gần 300 hộ gia đình nghèo trong khu vực. Năm 2020, công ty phối hợp với UNESCO triển khai dự án thúc đẩy tiếp cận giáo dục cho các cộng đồng dân tộc thiểu số tại Việt Nam, qua đó hơn 5.000 học sinh dân tộc thiểu số thuộc 16 trường trung học cơ sở ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn tại Hà Giang, Ninh Thuận và Sóc Trăng đã được trang bị các thiết bị chiếu sáng tiên tiến. Và gần đây để giúp các Y bác sĩ tại Bắc Giang trong việc lấy mẫu thí nghiệm Covid 19, Signify Việt Nam đã hợp tác cùng một số đối tác triển khai buồng chống nóng sử dụng giải pháp Philips UV-C, hỗ trợ lấy 400 mẫu thí nghiệm mỗi ngày trong giai đoạn căng thẳng nhất tại Bắc Giang. Đồng thời tập thể nhân viên và công ty Signify cũng đã có những hỗ trợ thiết bị đèn UV-C cho 45 bệnh viện tại Hồ Chí Minh. Hi vọng chung tay vào quá trình phòng chống bệnh dịch.

(Nguồn và ảnh: Đèn Philips UV-C)

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh