THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 12:43

Đen chiếm top 1 trending Youtube liên tiếp với ca khúc thứ 14

Ngày 18/6, MV Ai muốn nghe không của Đen đã chính thức giành Top 1 Trending Music của YouTube Việt Nam, với hơn 6,6 triệu lượt xem và hơn 286 nghìn lượt yêu thích.

Phát hành vào ngày 11/6, Ai muốn nghe không là sáng tác thuộc dự án Lộn xộn 5 của Đen, tập hợp những suy tư của Đen về đam mê, nhiệt huyết và âm nhạc của bản thân. Bản rap cũng tạo đồng cảm với nhiều người nghe bởi trong cuộc sống, không ít người từng trải qua cảm giác có nhiều điều mà không biết nói cùng ai và thường tự đặt ra câu hỏi “Ai muốn nghe không?”.

Trước đó, Đen cũng đạt Top 1 Trending YouTube với MV Đi trong mùa hè, phát hành vào ngày 9/5. Hiện tại, Đen cũng chính là nghệ sĩ giữ kỷ lục Vpop khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube/Top 1 Trending Music nhiều nhất từ trước đến nay với 14 MV.

Empty

14 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu là: Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này Chill phết (kết hợp với Min), Hai triệu năm, Lối nhỏ, Vì yêu cứ đâm đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm gì phải hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một triệu Like, Trời hôm nay nhiều mây cực, Đi về nhà (kết hợp với JustaTee), Cho mình em (kết hợp với Binz), Trốn tìm (kết hợp với MTV band), Mang tiền về cho mẹ (kết hợp với Nguyên Thảo), Đi trong mùa hè (kết hợp Trần Tiến), Ai muốn nghe không.

Dưới phần bình luận của YouTube, nhiều khán giả để lại bình luận bồi hồi, xúc động sau khi thưởng thức Ai muốn nghe không. Ca khúc đưa họ trở lại với âm nhạc của Đen thuở ban đầu từ giai điệu trữ tình, nhẹ nhàng đến lối chơi chữ, hình ảnh ví von về cuộc đời với nhiều tầng nghĩa.

Empty

Nói về thời điểm phát hành MV, Đen cho biết: “Từ trước đến nay tôi không tính gì, mỗi bài nhạc làm xong tôi đều háo hức đưa nó đến với khán giả ngay. Ai muốn nghe không là những giải toả của tôi trong giai đoạn này, nếu để sang giai đoạn khác mới ra mắt thì không còn đúng tâm trạng của mình nữa".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh