THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 11:21

Đen kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến trong ca khúc mới

Tối ngày 7/5, Đen bất ngờ phát hành Teaser MV Đi Trong Mùa Hè, chính thức thông báo trở lại sau hơn 4 tháng kể từ sản phẩm Mang Tiền Về Cho Mẹ.

Không hé lộ phần rap hay một đoạn phim nào đó từ MV, trong đoạn giới thiệu này, Đen giới thiệu đến khách mời đặc biệt sẽ kết hợp cùng mình trong sản phẩm mới: Nhạc sĩ Trần Tiến. Hiện tại, nội dung MV vẫn còn là một số ẩn, nhưng Teaser đã chia sẻ những khoảnh khắc làm việc chung vui vẻ giữa Đen và nhạc sĩ Trần Tiến, cùng giai điệu sáng tạo qua tiếng ngân nga và tiếng sáo.

Đoạn Teaser tiết lộ giai điệu của ca khúc thông qua tiếng huýt sáo và tiếng ngân nga ngắt quãng của Đen cùng nhạc sĩ Trần Tiến. Cuối cùng, Teaser MV của Đen kết thúc bằng một câu hát nhiều nghĩa của nhạc sĩ Trần Tiến: “Ai cũng có khát khao trong đời”.

DNG_8333

Đen cũng chia sẻ về quá trình hợp tác cùng nhạc sĩ Trần Tiến: “Mời chú Trần Tiến là một câu chuyện khá dài. First, tôi gọi điện và tự giới thiệu cháu là Đen, một người hát nhạc rap, chứ không có đề cập đến bài nhạc. Bây giờ tôi mới xin các cháu muốn qua cô chú để bàn một chút về âm nhạc, chú thích cho cháu một lúc nào đó được đến chú thích ”.

Trước đây, Đen cũng từng hợp tác với một số giai điệu của làng nhạc Việt như ca sĩ Ngọc Linh trong khúc Mười Năm, MTV Band trong khúc ca khúc Trốn Tìm, ca sĩ Nguyên Thảo trong khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ and time is nhạc sĩ Trần Tiến in ca khúc sắp phát hành.

Sản phẩm mới của Đen kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến sẽ phát hành chính thức vào lúc 20h ngày 09/05/2022.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh