THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 01:22

Depay tiếc hùi hụi vì lỡ chuyến tàu đến Barca

Ngôi sao người Hà Lan thừa nhận đã ở rất gần Barca nhưng thương vụ này không thể diễn ra ở thời điểm chót của phiên chợ hè 2020.
Depay tiếc hùi hụi vì lỡ chuyến tàu đến Barca - Ảnh 1.

Depay đã ở rất gần Barca nhưng thương vụ này không thể hoàn tất ở ngày cuối.

Memphis Depay là một trong những mục tiêu quan trọng của HLV Ronald Koeman sau khi nhà cầm quân này tiếp quản ghế nóng ở Camp Nou. Barca đã đạt thỏa thuận với Depay nhưng không thể chi tiền chiêu mộ ngôi sao người Hà Lan ở thời điểm chót của phiên chợ hè 2020.

Depay không giấu nổi sự tiếc nuối vì bỏ lỡ chuyến tàu tới Barca ở ngày cuối chuyển nhượng. Tuy vậy, ngôi sao của Lyon vẫn tin rằng mình sẽ có cơ hội tới Camp Nou trong tương lai.

"Mọi thứ đã ở rất gần. Rất không may mắn là một số quy tắc đã khiến thương vụ này phải dừng lại. Tôi tin rằng mọi thứ trong cuộc sống của mình xảy ra đều có lý do của nó. Nếu phải xảy ra, nó sẽ tới. Hiện tại, tôi phải tập trung cho Lyon. Chúng ta sẽ chờ xem chuyện gì sẽ tới. Không ai có thể nói trước tương lai", Memphis Depay chia sẻ trên truyền thông Hà Lan. 

Ở ngày cuối chuyển nhượng, Lyon đã hạ giá bán Depay xuống 23 triệu bảng. Nhưng do gặp khó khăn về tài chính, Barca không thể "phá két", nhất là khi họ chưa thể "thanh lý" nhiều cầu thủ không nằm trong kế hoạch sử dụng. HLV Koeman rất tiếc nuối vì ông đánh giá rất cao Depay do từng dẫn dắt ngôi sao này ở đội tuyển Hà Lan.

Theo báo giới Tây Ban Nha, Barca vẫn theo sát Memphis Depay và sẽ nỗ lực đưa ngôi sao này tới Camp Nou trong tháng 1/2021. Hợp đồng của Depay với Lyon chỉ còn thời hạn đến cuối tháng 6/2021 nên vào tháng 1 tới, Barca càng có lý do để ép giá. Đại diện Ligue 1 buộc phải bán rẻ tuyển thủ Hà Lan nếu không muốn mất trắng anh ở kì chuyển nhượng hè sang năm.

Trong 4 năm khoác áo Lyon, Depay đã ghi 58 bàn sau 144 lần ra sân. Thậm chí, ngôi sao người Hà Lan còn được HLV Rudi Garcia tín nhiệm trao chiếc băng đội trưởng của Lyon.

Theo Bóng đá số

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh