THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 12:06

Đi làm khách mời, ai dè Khả Như nhắc ngược lại giám khảo MasterChef Jack Lee!

Tập 1 "Đầu bếp của những ngôi sao" - show thực tế của đầu bếp Jack Lee có sự tham gia của khách mời Khả Như.

Với tiêu chí dễ kiếm, dễ nấu, show "Đầu bếp của những ngôi sao" do đầu bếp Jack Lee chịu trách nhiệm đứng bếp đã bắt đầu lên sóng tập đầu tiên. Jack Lee là đầu bếp nổi tiếng từng xuất hiện trong các show thực tế về ẩm thực hàng đầu như "MasterChef Vietnam", "Top Chef Vietnam", "Chuẩn cơm mẹ nấu"... Không chỉ được xem Jack Lee trổ tài nấu nướng, hướng dẫn các công thức ngon, bổ và tiết kiệm thời gian, dân tình còn rất thích thú với sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng.

Đi làm khách mời, ai dè Khả Như nhắc ngược lại giám khảo MasterChef Jack Lee! - Ảnh 1.

Với tập mở màn, khách mời đầu tiên của show là nữ diễn viên Khả Như đã thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện và chia sẻ không ít về cuộc sống cũng như sự nghiệp. Trong tập này, món ăn được siêu đầu bếp Jack Lee chọn để thực hiện cùng Khả Như là món dễ nấu nhưng ngon miệng dễ dùng: "Phở áp chảo". Anh đã khéo léo nhờ nữ diễn viên xinh đẹp đi chợ để giúp cô nhớ được các nguyên liệu chế biến cho món ăn.

Vốn nổi tiếng ở lĩnh vực sân khấu, điện ảnh nhưng Khả Như đành "xấu hổ" thừa nhận mình không mấy giỏi nữ công gia chánh. Tuy nhiên, trong mùa dịch vừa qua khi ở nhà, cô cũng tập tành nấu được vài món cơ bản.

Đi làm khách mời, ai dè Khả Như nhắc ngược lại giám khảo MasterChef Jack Lee! - Ảnh 2.

Nữ diễn viên chứng tỏ trình "lầy lội" không kém ai khi tự ví bản thân dai và lì như miếng thịt bò, trong công việc, cô sẽ chiến đấu, bảo vệ quan điểm đến cùng nếu đó là ý kiến giúp ích cho công việc chung. Chia sẻ thêm với khán giả, Khả như cho biết đã từng rất sợ khi quay show ẩm thực đầu tiên, đó là một bài học xương máu cho bản thân. "Những lúc hồi hộp nhất là những lúc cần trấn tĩnh nhất, con người chỉ có một vài khoảnh khắc quan trọng và đừng để sự hồi hộp làm nên điều đáng tiếc", nữ diễn viên cho hay.

Không chỉ vậy, trong lúc cùng Jack Lee đang chế biến món "phở áp chảo", Khả Như còn khiến người xem phải phì cười khi công khai nhắc nhở đầu bếp chuyên nghiệp việc hướng dẫn khán giả nêm nếm gia vị. Cụ thể, khi Jack Lee nhắn nhủ: "Mình sẽ nêm nửa muỗng dầu hào nha quý vị", Khả như lập tức nhắc nhở: "Là 1 muỗng cà phê nha, mình phải nói như vậy để mấy bạn coi còn biết nấu".

Đi làm khách mời, ai dè Khả Như nhắc ngược lại giám khảo MasterChef Jack Lee! - Ảnh 3.

Chương trình "Đầu bếp của những ngôi sao" sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ 6 hàng tuần trên YouTube.

QuangMT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh