Đi rước dâu, chú rể không nhớ địa chỉ nhà gái, quên luôn cả tên nhạc phụ

20:08 - 21/09/2020

Tình huống oái oăm xảy ra đúng ngày đón dâu khiến cả đoàn phải đứng đợi chú rể xuống mò đường.

Đoạn clip ghi lại cảnh chú rể gặp rắc rối khi quên đường vào nhà gái. Cả đoàn rước dâu đành phải đi chậm để chờ anh chàng "lục" lại trí nhớ.

Trong trường hợp này, chú rể có thể xuống hỏi những người dân xung quanh để tìm được định hướng. Nhưng thật trớ trêu, đến lúc cần nói ra tên bố vợ thì anh chàng lại hoàn toàn... không nhớ gì cả.

Nam chính mặc chiếc áo dài khá bảnh bao liên tục gãi đầu, hoang mang vì không biết đi đường nào. Đám bạn trên xe được dịp cười nắc nẻ vì bộ dạng hài hước của anh chàng.

Sau một hồi xuống xe đi bộ, chú rể tìm được một người đàn ông để hỏi thăm. "Giờ hỏi chú có ăn cỗ nhà cháu không à?", thanh niên cầm điện thoại quay clip dí dỏm.

Không nhớ địa chỉ nhà gái, chú rể ngơ ngác hỏi người đi đường nhưng phát hiện quên luôn cả tên nhạc phụ

Chưa rõ chú rể có đến được nhà gái đúng giờ lành hay không.

Sự việc đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Câu chuyện của chú rể trong clip là kinh nghiệm "xương máu" cho các thanh niên chuẩn bị lấy vợ. Dù đường vào nhà gái lắt léo, khó tìm cũng không được phép quên. Đặc biệt, tên bố vợ là phải "khắc cốt ghi tâm" không chỉ vì một đám cưới suôn sẻ mà còn vì tương lai mối quan hệ con rể với gia đình vợ.

Duy Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›