THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 01:11

Dì ruột tưới xăng đốt cháu ở Bà Rịa - Vũng Tàu khai gì?

(Dân sinh) - Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Ngọc Phượng khai nhận đã cho anh rể (cha cháu V.) mượn số tiền gốc, lãi 3,9 triệu đồng, đòi tiền không thành nên đã đổ xăng vào người cháu ruột rồi đốt.

Chiều ngày 24/2, thông tin từ Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Ngọc Phượng (27 tuổi, ngụ TP. Vũng Tàu) để điều tra vụ phóng hỏa, đốt cháu ruột. Nạn nhân là cháu Nguyễn Tấn V. (6 tuổi), cháu ruột của Phượng.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chiều 23/2, Phượng đến nhà anh chị trên đường Lưu Chí Hiếu, phường 10, TP. Vũng Tàu để đòi tiền.

Đến 17h chiều cùng ngày, không thấy anh rẻ về trả tiền nên Phượng cầm dao và can xăng để gây áp lực với chị gái, buộc chị gái (là mẹ cháu V.) trả tiền cho chồng nên hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vả.

Trong lúc cãi vả, Phượng đã dùng xăng đổ lên người cháu V. và cầm bật lửa mục đích để dọa. Lúc này, mẹ cháu V. đã lao vào giằng co làm bật lửa rơi vào người cháu V. gây cháy. Mẹ cháu V. ôm con dập lửa khiến cả hai bị bỏng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Phượng khai nhận đã cho anh rể (cha cháu V.) mượn số tiền gốc, lãi 3,9 triệu đồng, đòi tiền không thành nên đã đổ xăng vào người cháu ruột rồi đốt.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

THẢO HIỀN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh