THỨ BẨY, NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2023 01:34

Địa chỉ cần giúp đỡ: Hoàn cảnh đáng thương của bé Phạm Minh Anh

Rất mong mọi người hãy chung tay dành lại sự sống cho bé Phạm Minh Anh chỉ mới 4 tháng tuổi, trú tại số nhà 117 Quốc lộ 14, xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk.

 

Bé Phạm Minh Anh 4 tháng tuổi đang thở oxy tại phòng cấp cứu khoa nội 2- Bệnh viện Nhi đồng 2 TP. HCM. 

 

Chỉ mới 4 tháng tuổi nhưng bé lại mang trong người căn bệnh hiểm nghèo, vì sinh non nên khi mới ra đời bác sỹ chẩn đoán bé bị viêm phổi, viêm phế quản và hở van tim trong tình trạng rất nguy cấp phải liên tục thở máy và dùng thuốc trợ tim tại Bệnh viện Thiện Hạnh và Bệnh viện ĐắkLắk. Nhưng thấy tình trạng căn bệnh của bé không mấy tiến triển nên gia đình xin chuyển từ ĐắkLắk vào Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM để được tiếp tục theo dõi chữa trị.

 

Người nhà đang chăm sóc bé Phạm Minh Anh tại phòng cấp cứu. 

 Sau hơn 1 tháng theo dõi tại bệnh viện thấy tình hình bé tạm ổn định và gia đình xin về nhà để tiện chăm sóc. Thế nhưng bi kịch lại giáng xuống bé và gia đình căn bệnh của bé lại tái phát, khó thở, sốt cao liên tục tình trạng bệnh tình ngày một nặng hơn rất nguy hiểm. Sau đó người nhà chuyển bé từ Đắk Lắk vào TP.HCM để kịp thời theo dõi. Hiện tại bé Phạm Minh Anh được cấp cứu ở giường số 4 phòng cấp cứu khoa Nội 2 Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM. Do còn nhỏ bệnh nặng nên điều trị gặp rất nhiều khó khăn và chi phí rất tốn kém, còn nước còn tát, hiện tại gia đình người thân đang túc trực 24/24 giờ để chăm sóc. Bên cạnh đó đội ngũ Y Bác sỹ tại bệnh viên Nhi Đồng 2 vẫn đang tìm cách cứu chữa, gia đình người thân cầu mong sao bé sớm được cứu chữa và hồi phục.

MAI NHI - HỒNG NGHIỆP

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh