THỨ NĂM, NGÀY 26 THÁNG 05 NĂM 2022 06:25

Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019

Dàn diễn viên "Về nhà đi con" vẫn chiếm đông đảo trong danh sách những diễn viên truyền hình ấn tượng nhất năm 2019.
Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng: Có một điều không thể phủ nhận là bất cứ dự án nào có tên NSND gạo cội Hoàng Dũng, phim đó đều nắm chắc về mặt doanh thu và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, khán giả. Trong năm 2019, NSND Hoàng Dũng thể hiện diễn xuất biến hoá, đa dạng trong "bom tấn" phim truyền hình quốc dân "Về nhà đi con" và vai Chủ tịch tỉnh Việt Thanh trong "Sinh tử". Bất cứ phân đoạn nào NSND Hoàng Dũng xuất hiện đều chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 2.

NSND Trung Anh: NSND Trung Anh đã có một năm vô cùng thành công với vai diễn ông Sơn trong "Về nhà đi con". Ông hoá thân vào vai một người cha yêu thương con, khắc khổ, hy sinh, tận tuỵ, khiến người xem rơi nước mắt. Cũng trong năm 2019, ông đón nhận niềm vui khi được phong tặng danh hiệu NSND.

Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 3.

Diễn viên Hồng Đăng: Diễn viên Hồng Đăng: Hồng Đăng luôn là cái tên nổi bật trong "vũ trụ truyền hình VFC". Hồng Đăng có thể mỉm cười bởi trong năm 2019, 2 dự án anh tham gia là "Mê cung" và "Hoa hồng trên ngực trái" đều vô cùng thành công. NSND Hoàng Dũng đánh giá Hồng Đăng là diễn viên có thực lực, xúc cảm tự nhiên, biến hoá nhiều thể loại vai diễn.
Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 4.

Diễn viên Quốc Trường: Thực ra, Quốc Trường không phải là một gương mặt mới, trước đó anh đã lăn lộn nhiều năm với rất nhiều dự án phim lớn nhỏ. Nhưng phải đến năm 2019, chỉ với vai anh chồng công tử, đào hoa Vũ trong "Về nhà đi con", Quốc Trường mới một bước bật lên chính thức thành ngôi sao. Ngoại hình điển trai, đài từ ấm áp, tình cảm, diễn xuất tự nhiên, chân thật, Quốc Trường là một trong những nam diễn viên "hot" nhất thời điểm hiện tại.
Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 5.

Diễn viên Cao Minh Đạt: Với vai diễn cậu ba trong "Tiếng sét trong mưa"-độc ác, thủ đoạn nhưng yêu sâu đậm Thị Bình, Cao Minh Đạt đã thể hiện rất tốt vai diễn đòi hỏi chiều sâu tâm lý.
Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 6.

Diễn viên Thu Quỳnh: Nữ diễn viên vừa giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2019. Sau My "sói" quá thành công trong "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh biến hoá với vai Thu Huệ hiền lành, nhẫn nhịn, cam chịu trong "Về nhà đi con". Hiện Thu Quỳnh là một trong những nữ diễn viên truyền hình sáng giá nhất, khi có thể diễn tốt cả vai chính và phản diện.
Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 7.

Diễn viên Bảo Thanh: Liên tiếp trong năm 2018 và 2019, Bảo Thanh được xướng trên ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards. Với vai Anh Thư trong "Về nhà đi con", Bảo Thanh là một trong những nữ diễn viên được yêu mến nhất hiện nay. Có lợi thế về diễn xuất, đài từ, bất cứ vai diễn nào Bảo Thanh đảm nhận đều đảm bảo sự "chắc thắng" của dự án phim đó.
Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 8.

Diễn viên Hồng Diễm: Không ồn ào, sôi nổi trên truyền thông nhưng Hồng Diễm cũng đã có một năm rất thành công với "Hoa hồng trên ngực trái". Không còn vẻ "một màu" hiền lành, cam chịu như các vai diễn trước đó, Hồng Diễm đã thể hiện rất thành công vai Khuê - với sự mạnh mẽ đương đầu sau nghịch cảnh. Diễn viên Trọng Nhân và Mạnh Quỳnh đều đánh giá cao diễn xuất của Hồng Diễm và cho rằng, trong "Hoa hồng trên ngực trái", diễn xuất của Hồng Diễm đã hỗ trợ họ rất nhiều trong việc thể hiện tốt nhân vật.
Điểm danh những diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ năm 2019 - Ảnh 9.

Diễn viên Nhật Kim Anh: Bên cạnh những ồn ào về đời sống riêng thì 2019 là một năm thành công của Nhật Kim Anh với vai Thị Bình trong "Tiếng sét trong mưa", một trong những dự án truyền hình nổi bật năm 2019. Bộ phim gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn nhận được sự yêu mến lớn của khán giả.

Theo Tố Uyên/VOV.VN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh