THỨ BA, NGÀY 17 THÁNG 05 NĂM 2022 11:49

Diễm My 9X tung bộ ảnh mới cực hút mắt và quyến rũ

(Dân sinh) - Mới đây, Diễm My 9x vừa chia sẻ loạt hình ảnh trên trang cá nhân trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện bởi stylist Nhật Thiện – anh cũng chính là người nâng tầm đẳng cấp cho Đông Nhi thời gian vừa qua. Có thể nói, phong cách thời trang thời gian này của Diễm My dạo gần đây trông đẳng cắp và thời thượng hơn hẳn. Diễm My 9x cũng cho biết, làm việc với Nhật Thiện giúp cô hiểu rõ mình muốn gì ở thời điểm hiện tại, nên theo phong cách nào và giúp cô thể hiện bản thân, phong cách thời trang của mình nhiều hơn.
Diễm My 9X tung bộ ảnh mới cực hút mắt và quyến rũ - Ảnh 1.

Diễm My 9X sexy trong trang phục màu đen.

Ở độ tuổi 31, nhan sắc của Diễm My 9X được đánh giá là đang rực rỡ hơn bao giờ hết. Nếu như đi phim và ngoài đời, style của cô nàng khá giản dị thì thời trang đi sự kiện và chụp hình của cô nàng lại hết sức cá tính, sexy mà cũng không kém phần ngọt ngào. Về vóc dáng, cô nàng cũng chăm sóc bản thân rất cẩn thận. Sau dịp Tết, Diễm My từng có đợt tăng vù lên 55kg, tuy nhiên, khi bắt đầu đi phim mới, cô nàng đã thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống healthy cùng với tập luyện để lấy lại vóc dáng cũ. Do vậy, ngoài 30, Diễm My vẫn là cô nàng có ngoại hình cực kỳ đáng mơ ước.

Diễm My 9X tung bộ ảnh mới cực hút mắt và quyến rũ - Ảnh 2.

Diễm My 9X tung bộ ảnh mới cực hút mắt và quyến rũ - Ảnh 3.

Diễm My 9X tung bộ ảnh mới cực hút mắt và quyến rũ - Ảnh 4.

Số đo hiện tại của cô nàng là 83-63-94.

Sau khi hoàn thành bộ phim "Tình yêu và tham vọng" giữa năm ngoái, nữ diễn viên Diễm My 9X tham gia dự án phim điện ảnh 1990. Năm 2020, cô cũng tập trung vào công việc kinh doanh. Hiện, người đẹp là Viện phó Học viện VietnamBeauty Academy. Ngoài ra, cô nàng còn đầu tư chứng khoán và kinh doanh thời trang trẻ em. Hiện tại, Diễm My cũng đang tham gia dự án phim truyền hình "Giấc mơ của mẹ" tại TP.HCM. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: nghệ sĩ Hữu Châu, nghệ sĩ Hồng Vân, Nhan Phúc Vinh, Diễm My, Quốc Anh… dự kiến có 80 tập và phát sóng khoảng đầu năm sau.

Diễm My 9X tung bộ ảnh mới cực hút mắt và quyến rũ - Ảnh 5.

Diễm My 9X tung bộ ảnh mới cực hút mắt và quyến rũ - Ảnh 6.

Đường cong hoàn hảo của nữ diễn viên.

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa
Make up: Le Nguyen Ha Duy
Hair: Mickey Nguyen
Stylist: Nhật Thiện
Trang phục: Saint Laurent, Lordy by Keiory, Lafunsy, Thái Nguyễn.

Phương Anh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh