THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 10:38

Diễn đàn Du lịch Mê Công tại Việt Nam năm 2022 tổ chức tại Quảng Nam

Diễn đàn Du lịch Mê Công tại Việt Nam năm 2022 được tổ chức với mục đích gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho du lịch Việt Nam, đặc biệt là du lịch Quảng Nam.
Diễn đàn nhằm truyền thông Việt Nam, Quảng Nam là điểm đến an toàn, sẵn sàng đón khách quốc tế sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Diễn đàn nhằm truyền thông Việt Nam, Quảng Nam là điểm đến an toàn, sẵn sàng đón khách quốc tế sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành Kế hoạch phối hợp tổ chức Diễn đàn Du lịch Mê Công tại Việt Nam năm 2022.

Diễn dàn dự kiến diễn ra từ ngày 9-14/10/2022 tại Quảng Nam với chủ đề “Tái thiết ngành du lịch - Kiên cường phục hồi du lịch”.

Diễn đàn lần này được tổ chức với mục đích gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho du lịch Việt Nam, đặc biệt là du lịch Quảng Nam. Đồng thời, tăng cường hiệu ứng, hiệu quả xúc tiến quảng bá của chuỗi hoạt động Năm Du lịch Quốc gia Quảng Nam 2022. Qua đó, truyền thông Việt Nam, Quảng Nam là điểm đến an toàn, sẵn sàng đón khách quốc tế sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát; giới thiệu các sản phẩm du lịch xanh tỉnh Quảng Nam. Tăng cường kết nối điểm đến, doanh nghiệp du lịch giữa Việt Nam nói chung, Quảng Nam nói riêng và doanh nghiệp các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc.

Diễn đàn dự kiến sẽ có 250 đại biểu tham dự, trong đó có khoảng 130 đại biểu quốc tế là người đứng đầu cơ quan du lịch quốc gia 6 nước Mê Công và các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, vận chuyển, nhà đầu tư của 5 nước Campuchia, Lào, Mianma, Thái Lan và Trung Quốc, các tổ chức quốc tế…

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch Mê Công 2022 cũng sẽ diễn ra các chương trình: Phiên họp Nhóm công tác du lịch Tiểu vùng sông Mê Công mở rộng (GMS) lần thứ 50 và Phiên họp Văn phòng Điều phối Du lịch Mê Công (MTCO); Phiên họp Ban chỉ đạo, Ban quản lý các dự án Phát triển cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ cho tăng trưởng toàn diện khu vực Tiểu vùng Mê Công mở rộng, giai đoạn 2 - TIIG 2; Phiên họp Nhóm Công tác du lịch Việt Nam - Campuchia lần thứ 3…

TÚ ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh