THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 02:39

Diễn viên Diễm My khoe phong cách thời thượng tại Mỹ

Diễn viên Diễm My chọn loạt trang phục màu đen khi tham quan, dạo chơi ở một số khu vực tại San Francisco, phía bắc bang California.

Sau 2 năm bị ngăn trở vì dịch, diễn viên Diễm My sang Mỹ để thăm 2 con gái, hiện đang học tập, làm việc tại đây. Đồng hành cùng chị trong chuyến đi này có một số bạn bè, người thân. Diễm My đã từng đến San Francisco một vài lần, nhưng hầu hết đều vào mùa hè. Đây là lần đầu tiên chị đặt chân đến thành phố này vào mùa Giáng sinh, lễ hội cuối năm.

Diễn viên Diễm My chọn loạt trang phục màu đen để diện trong chuyến đi Mỹ lần này. Vẫn trung thành với kiểu tóc bới sang trọng, chị mang đến hình ảnh trẻ trung hơn với áo khoác vải tweed đính lông đi kèm quần ôm sát.

Empty

Trong những ngày lưu lại San Francisco, Diễm My ở tại căn penthouse nằm ở tầng 37 của một toà nhà hướng ra vịnh biển. Được biết, căn penthouse này có giá 45 triệu USD, bởi không gian bao quanh vô cùng đẹp mắt. Việc lưu trú lại nơi này không hề dễ dàng, chi phí thường rất đắt đỏ.

“Đến đây vào mùa lễ hội nên niềm vui, sự hân hoan lúc nào cũng ngập tràn. Được ngắm nhìn, hoà mình vào thiên nhiên cũng là cách giúp tâm hồn bình yên hơn. Đó cũng là thứ cảm giác quý giá mà tôi tin rằng sau một giai đoạn khó khăn chúng ta đều nhận ra giá trị của chúng”, nữ diễn viên tâm sự.

Được biết, hiện chính phủ Mỹ không thực hiện việc cách ly bắt buộc, nhưng khuyến cáo công dân Mỹ hoặc người từ nơi khác đến thực hiện cách ly 3 ngày để đảm bảo an toàn trước diễn biến còn phức tạp của dịch bệnh. Hiện, sức khoẻ của chị và những người bạn đều ổn định. Tất cả đều thực hiện xét nghiệm nhanh mỗi ngày để đảm bảo an toàn.

Empty
Empty

Chị dành thời gian dạo phố, thăm thú một số nơi sau 2 năm trở lại. Diễm My dạo chơi trên những cung đường đẹp, sầm uất của San Francisco. Diễm My cũng đến thăm một số khu vực xung quanh cầu Cổng Vàng - công trình giao thông vĩ đại của nước Mỹ vào thế kỷ 20. Đây cũng là địa điểm thường thu hút nhiều khách du lịch khi đến Mỹ.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh