THỨ HAI, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2021 12:28

Diễn viên Việt Trinh và gia đình ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy 260 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19

(Dân sinh) - Bệnh viện Chợ Rẫy cảm ơn diễn viên Việt Trinh và gia đình đã hỗ trợ 260 triệu đồng cho đội ngũ nhân viên y tế để chung tay phòng chống dịch Covid-19.

"Nhìn những hình ảnh các bác sĩ bị dây khẩu trang hằn chằng chịt trên mặt, những bộ quần áo ướt sũng mồ hôi sau khi cởi bộ đồ bảo hộ..., mắt Việt Trinh cay cay. Giờ này mọi người đang ở nhà mình cùng người thân trong gia đình, chăn ấm nệm êm, ngoài kia, những y bác sĩ đang bỏ lại người thân để lao đi trong đêm, không quản ngại bị lây nhiễm, để truy vết Covid-19, để giành lại từng hơi thở cho bao con người bị nhiễm bệnh. Các y bác sĩ đang đúng nghĩa là những chiến sĩ áo trắng bất chấp hiểm nguy, để lao vào tâm dịch... Chỉ có tình yêu thương bao la các bác sĩ mới có thể quên đi bản thân để xông pha trận mạc, đem lại bình yên cho mọi người.

Việt Trinh xin gửi đến những con người cao cả chút quà mọn, mong để sưởi ấm lòng các y bác sĩ Chợ Rẫy".

Diễn viên Việt Trinh và gia đình ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy 260 triệu đồng để phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Đó là những lời nhắn gửi của Việt Trinh đến với các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy. Nữ diễn viên cùng gia đình quyết định ủng hộ 260 triệu đồng cho đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện Chợ Rẫy để chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Số tiền hỗ trợ từ gia đình diễn viên Việt Trinh đã được Bệnh viện Chợ Rẫy chuyển đến cho Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy tại Bắc Giang (100 triệu đồng), khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (80 triệu đồng) và khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy (80 triệu đồng).

Diễn viên Việt Trinh và gia đình ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy 260 triệu đồng để phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Ngày 12/6, trên trang tích xanh của mình, Bệnh viện Chợ Rẫy đã đăng bài ghi nhận và chân thành cảm ơn tấm lòng của diễn viên Việt Trinh cùng gia đình dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, cũng như cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Phương Anh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh