THỨ TƯ, NGÀY 26 THÁNG 01 NĂM 2022 08:46

Điều hành mại dâm có gái nước ngoài bị khởi tố

Đường dây mại dâm có các cô gái nước ngoài bán dâm có 3 tú ông điều hành, trực tiếp nhận tiền của khách. Đã bị cơ quan công an tỉnh Khánh hòa khởi tố.

Đối tượng Thuyết tại cơ quan công an

Sáng 26/10/2018, đại tá Trần Hữu Tượng, Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can Nguyễn Mạnh Thuyết (35 tuổi), Nguyễn Xuân Thiện (45 tuổi), cùng trú thành phố Nha Trang và Huỳnh Công Đức (23 tuổi), trú huyện Chợ Mới, An Giang về hành vi Môi giới mại dâm. Liên quan vụ việc, PC45 cũng khởi tố Nguyễn Đại Việt (40 tuổi), trú thành phố Nha Trang về hành vi Chứa mại dâm.

Vụ việc vào ngày 15/10/2018, công an bất ngờ kiểm tra hành chính một nhà nghỉ nằm trong hẻm trên đường Nguyễn Thiện Thuật phường Lộc Thọ thành phố Nha Trang do Nguyễn Đại Việt Làm chủ. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 phụ nữ quốc tịch Nga đang bán dâm cho hai người đàn ông Việt Nam, qua lời khai của 2 cô gái, công an xác định ngoài Nguyễn Mạnh Thuyết còn có Nguyễn Xuân Thiện và Huỳnh Công Đức điều hành đường dây môi giới mại dâm. Tại cơ quan công an, các nghi phạm thừa nhận hành vi. Trong đó, Thuyết, Thiện và Đức trực tiếp môi giới, nhận tiền của khách làng chơi rồi điều gái mại dâm ngoại quốc đến nhà nghỉ để bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, các “tú ông” thu của khách từ 5-7 triệu đồng rồi chia lại cho các cô gái.

Đại tá Tượng cho biết ngoài khởi tố các nghi phạm, cơ quan công an đã xử phạt hành chính đối với 2 cô gái quốc tịch Nga trong đường dây mại dâm nói trên.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Ngày 25/1, Cơ quan điều tra của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành kết luận điều tra vụ án "tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp...
13 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh