THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2023 12:58

Diệu Nhi lột xác với phong cách thời trang đột phá

Nữ diễn viên bất ngờ lột xác, tung loạt ảnh đẹp xuýt xoa khiến ai nấy đều trầm trồ ngạc nhiên.

Không chỉ là những hình ảnh mới mẻ, đột phá, Diệu Nhi cũng lần đầu chia sẻ về cuộc sống bình thường mới của cô sau khi TP HCM mở cửa trở lại. Cô cho biết những ngày này liên tục là những cuộc họp nối dài để vận hành lại dự án dang dở cũng như khởi động những kế hoạch mới hấp dẫn từ giờ tới cuối năm

Empty

“Nhi là người dễ thích nghi. Khi có dịch cũng không hoang mang hay lo sợ quá đà, luôn có xu hướng tìm cách thích nghi khi môi trường sống thay đổi và giữ tình thần, trạng thái lạc quan nhất có thể” – Diệu Nhi bày tỏ.

Empty

Nữ diễn viên cũng hào hứng chia sẻ về loạt dự án của bản thân. Cụ thể, 2 bộ phim dự kiến ra rạp cùng thời điểm cuối năm nay là 'Bẫy ngọt ngào'  và 'Bóng đè'. Nữ diễn viên không ngại giấu diếm kế hoạch lấn sấn ca hát của mình sẽ được dời tới hè năm sau - 2022.

Empty

Với trang phục tone đỏ rực cùng sự kết hợp đa dạng chất liệu như tuyên ngôn màu sắc thể hiện sự mạnh mẽ, máu lửa của nữ diễn viên. Diệu Nhi như hoá thành nữ tổng tài cá tính khi khoác lên mình bộ suit tông beige, chất liệu vải mềm mại, nhẹ nhàng trung hoà tổng thể menswear của trang phục.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh