THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 08:27

Diệu Nhi thảng thốt khi chơi gameshow tróc cả phấn nền trên mặt

S.T Sơn Thạch thừa nhận thường quên lời bài hát trên sóng truyền hình, Diệu Nhi thảng thốt khi tróc luôn cả phấn nền còn Minh Dự thì thừa cơ hội thả thính trai đẹp trong tập đầu tiên của "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2.

Tập mở màn của "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2 sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 21/05 trên kênh VTV3 là sự xuất hiện của nam MC Ngô Kiến Huy, cùng dàn khách mời lầy lội gồm Minh Dự, Diệu Nhi, S.T Sơn Thạch, Hiếu Nguyễn, Minh Anh, Trương Quỳnh Anh.

Khi Ngô Kiến Huy vừa đặt câu hỏi ai có trí nhớ tốt nhất đội để cử làm đội trưởng, thì Minh Dự lanh miệng tố giác đàn chị Trương Quỳnh Anh là người đãng trí nhất trong cả ba: "Thậm chí tên của mình mà chị còn không nhớ nữa mà!". Thấy không thể cãi tay đôi với "thánh chửi", Trương Quỳnh Anh tha thiết xin được về chung đội với Diệu Nhi: "Nhi ơi, cho chị về chung với em được không. Chị mệt mỏi quá rồi!". Không nghĩ ngợi, Diệu Nhi thẳng thừng từ chối: "Dạ không chị".

Diệu Nhi thảng thốt khi chơi gameshow tróc cả phấn nền trên mặt - Ảnh 1.

Thấy không khí chương trình được làm nóng, S.T Sơn Thạch cũng bắt đầu "quăng miếng" về sự đãng trí của mình, nhưng có phần hơi nhạt: "ST là ca sĩ chuyên môn quên lời bài hát trên sân khấu". Nghe xong, mọi người không phản ứng, mọi sự tập trung lại hướng về Minh Dự. Thấy vậy, Minh Dự tiếp lời: "Nếu như vậy thì mọi người phải giao trọng trách đội trưởng cho một người hay quên thoại như em rồi!".

Trong lúc nghe MC Ngô Kiến Huy phổ biến tiền thưởng ở mùa 2, nhìn sang đội bạn, Minh Dự lên tiếng cà khịa đàn chị: "Hình như chị Nhi vẫn chưa tính xong các con số đúng không? Mặt chị căng lắm!". Thấy vậy, Diệu Nhi liền thanh minh điều này với nam MC: "Mặt em căng là do em đến với chương trình không cần tiền bạc". Đáp trả trước lời giải thích phi logic của đàn chị, Minh Dự bắt bẻ: "Ủa, không quan trọng tiền bạc liên quan gì đến chuyện mặt căng thẳng".

Diệu Nhi thảng thốt khi chơi gameshow tróc cả phấn nền trên mặt - Ảnh 2.

Thấy vậy, Diệu Nhi bình tĩnh trả lời: "Không phải, do chị đang phải tính sau khi giành chiến thắng thì phải nhận bao nhiêu tiền, rồi phải chia cho cả ba nữa". Nghe xong, Minh Dự "chặt" đàn chị tiếp: "Chị tính toán chi cho mệt, tại vì không chia có mấy cũng bằng không thôi mà". Bị đàn em liên tục bắt bẻ, Diệu Nhi chỉ biết cười trừ.

Một số hình ảnh ở vòng chơi đầu tiên, với vai trò MC, Ngô Kiến Huy đã có màn giới thiệu Diệu Nhi khá "bá đạo" khi cho rằng nữ diễn viên chính là "nữ thần trí nhớ" với thâm niên bán khô gà, khô bò trên 20 năm. Hưởng ứng sự tâng bốc này, Diệu Nhi cũng thể hiện thần thái "siêu đẳng" của mình khi bước vào căn phòng thử thách. Tuy nhiên, thần thái này không giữ được lâu khi trận mưa bóng đầu tiền ồ ạt trút vào đầu cô.

Diệu Nhi thảng thốt khi chơi gameshow tróc cả phấn nền trên mặt - Ảnh 3.

Trong lúc thảng thốt, Diệu Nhi hét: "Ủa anh Huy, bóng rơi nhiều vậy luôn đó hả?", nói xong, Diệu Nhi lên tiếng báo hiệu chương trình ngưng đổ bóng nhựa vào mình: "Khoan! hư tóc em!". Trận "mưa bóng" vừa ngưng, thì Diệu Nhi vẫn chưa hết bàng hoàng: "Trời ơi, tróc luôn cả phấn nền của em luôn đó". Thấy nữ diễn viên lo lắng, Ngô Kiến Huy động viên: "Không sao đâu, em chỉ bị mẻ một miếng trên trán thôi". Lúc này, Minh Dự lại hả hê trước đàn chị bị bóng vùi dập, không tỏ ra thương tiếc, nam diễn viên châm chọc: "Bây giờ nhìn chị quyến rũ vô cùng, giống như một lát cam mà bỏ đầy đá vậy đó, rất phù hợp với mùa hè này".

Diệu Nhi thảng thốt khi chơi gameshow tróc cả phấn nền trên mặt - Ảnh 4.

QuangMT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh