THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 04:37

Điều tra kẻ tấn công trang Fanpage của Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 25/10/2021 trang fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc bị đối tượng xấu có tài khoản facebook “Thai Phan” tấn công. Ngay sau khi phát hiện, đội ngũ quản trị viên đã kịp thời khắc phục sự cố. Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an và các đơn vị liên quan điều tra, xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.
Trang fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Trang fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 25/10/2021 trang fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc bị đối tượng xấu có tài khoản facebook “Thai Phan” tấn công, thực hiện đổi tên thành “lươn tỉnh Vĩnh Phúc”.

Ngay sau khi phát hiện, đội ngũ quản trị viên đã kịp thời khắc phục sự cố, liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Facebook phản ánh về tình trạng, sơ hở của facebook trong khâu kiểm soát, chính sách bảo mật.

Tuy đã ngăn chặn kịp thời, chưa để xảy ra việc kẻ xấu lợi dụng, tấn công, đổi tên trang fanpage Công an tỉnh Vĩnh Phúc để thực hiện ý đồ xấu, nhưng đã ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

 Việc tự ý đổi tên trang fanpage của Công an Vĩnh Phúc là hành vi vi phạm pháp luật, phải điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh.Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an và các đơn vị liên quan điều tra, xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, để công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh được kịp thời, đa chiều, toàn diện. Từ ngày 01/10/2021, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đưa vào hoạt động trang fanpage chính thức của Công an tỉnh tại địa chỉ

https://www.facebook.com/ConganVinhPhuc.Official.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh