THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 05:10

Điều tra nghi án nữ sinh ở Sơn La bị nhóm thanh niên hiếp dâm

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc nhóm thanh niên có hành vi hiếp dâm một nữ sinh ở huyện Quỳnh Nhai.

Ngày 21/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều bài đăng với nội dung nữ sinh sau khi uống rượu say đã bị một nhóm thanh niên thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi clip xuất hiện, rất nhiều người bất bình và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm các nghi phạm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo UBND xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, vụ việc một nữ sinh nghi bị hiếp dâm tập thể sau khi uống rượu đã xảy ra cách đây 1 tháng.

Ông Lò Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND xã Chiềng Khoang xác nhận: Theo một số thông tin ban đầu, vụ nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn xã Chiềng Khoang vào khoảng cuối tháng 3/2022. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây mới xuất hiện clip phát tán trên mạng xã hội ghi lại cảnh 5 thanh niên có hành vi hiếp dâm một nữ sinh.

Nạn nhân trong clip là học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn xã Mường Giàng. 5 đối tượng có hành vi xâm hại, hiếp dâm nạn nhân trong clip được xác định là trú tại xã Chiềng Khoang. Cả 5 đối tượng này đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng của huyện Quỳnh Nhai điều tra xác minh làm rõ.

Đ.THỌ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh