THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 01:50

Điều tra nhóm thanh niên từ Đà Nẵng ra Huế bắt giữ người trái pháp luật

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết đang điều tra làm rõ vụ án có dấu hiệu bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn.
Cơ quan Công an dựng lại hiện trường vụ việc

Cơ quan Công an dựng lại hiện trường vụ việc

Theo cơ quan Công an, trước đó, chiều 14/3, Trần Hải Hồ Nam (26 tuổi, trú TP Huế) giả vờ mượn xe Exciter của Hoàng Đình Thái (22 tuổi, trú TP Đà Nẵng, sinh viên Đại học Bách khoa Đà Nẵng) rồi chiếm đoạt. Thái đã trình báo lên cơ quan công an.

Đến trưa 15/3, Thái cùng Trần Hoàng Vĩ (22 tuổi) nghĩ ra kế hoạch giả trúng thưởng để lừa gặp, bắt giữ Nam giao cho công an xử lý. Qua trao đổi, Vĩ được Nam hẹn gặp tại TP Huế. Sau đó, Thái rủ thêm 2 người cùng thuê ôtô để ra Huế bắt Nam.

Tại điểm hẹn ở 15 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế, nhóm của Thái đã khống chế Nam khi thanh niên này vừa đến. Họ đưa nam thanh niên 26 tuổi lên ôtô để chở vào Đà Nẵng với mục đích giao cho Công an xử lý.

Khi đến Trạm thu phí Bắc Hải Vân ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, sự việc bị công an phát hiện, đưa cả nhóm về trụ sở làm việc. 

Cơ quan công an xác định nhóm của Thái đã đánh đập khống chế, bắt giữ Nam, có dấu hiệu tội "Bắt giữ người trái pháp luật" và "Cố ý gây thương tích".

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý các đối tượng theo quy định. 

CT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh