THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 02 NĂM 2023 01:29

Đình chỉ hai nữ sinh đánh bạn ngất xỉu vì mâu thuẫn

Trước đó, hai học sinh này cũng đã từng bị kỷ luật vì hành vi đánh nhau. Hội đồng kỷ luật nhà trường cũng đã tiến hành họp và quyết định ra hình thức kỷ luật đình chỉ một năm với hai học sinh trên

 

Liên quan đến sự việc một đoạn clip dài 1 phút 27 giây được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội facebook ngày 7/10 ghi lại cảnh hai nữ sinh “hành xử” thô bạo khiến 1 nữ sinh bị ngất xỉu tại chỗ. Ngày 11/10, đại diện lãnh đạo nhà trường nơi hai em học sinh theo học cho biết đã tiến hành đình chỉ 1 năm học với hai học sinh trên.

Hình ảnh nữ sinh đánh bạn ngất xỉu (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, các nữ sinh trong clip đánh bạn được xác định là học sinh của Trường THPT Cẩm Thủy 3, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Hai nữ sinh đánh bạn tên là D.T.L. (xã Cẩm Ngọc, Cẩm Thủy) và P.T.H.L. (xã Cẩm Thạch, Cẩm Thủy). Cả hai đều là học sinh lớp 12A3. Nữ sinh bị đánh là C.T.P. (xã Cẩm Thành, Cẩm Thủy), P. hiện là học sinh của lớp 10A2.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 3 cho biết: “Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn giữa các em học sinh. Thời điểm xảy ra sự việc vào ngày 23/9, hôm đó các em được nghỉ do nhà trường tổ chức hội nghị CBCNVC-NLĐ”

Ngay khi sự việc xảy ra, nhà trường ngay lập tức mời phụ huynh học sinh để thông báo, trao đổi, phối hợp quản lý giáo dục học sinh. Yêu cầu các học sinh làm tường trình về diễn biến vụ việc. Đồng thời báo cáo Công an xã Cẩm Thạch nơi xảy ra vụ việc, Công an Huyện Cẩm Thủy để điều tra xác minh làm rõ vụ việc và có biện pháp ngăn chặn.

“Trước đó, hai học sinh này cũng đã từng bị kỷ luật vì hành vi đánh nhau. Hội đồng kỷ luật nhà trường cũng đã tiến hành họp và quyết định ra hình thức kỷ luật đình chỉ một năm với hai học sinh trên.

Về phần em C.T.P. đến thời điểm hiện tại tâm lý, sức khỏe đã ổn định và đi học bình thường”. – ông Sơn cho biết.

Mộc Miên

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bộ GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2021-2022

Bộ GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm học 2021-2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành công văn gửi các Sở GD&ĐT, Cục Nhà trường, Ban Phụ nữ Quân đội (Bộ Quốc phòng) hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng năm...
1 năm trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh