Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

06:59 - 21/11/2020

Đỗ Thị Hà đã giành ngôi vị cao nhất tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chủ đề "Thập kỷ hương sắc" chính thức bắt đầu vào 20h00 tối 20/11 tại TP.HCM. Dàn ca sĩ Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh, cùng các Hoa hậu, Á hậu… hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục tuyệt vời.

Đặc biệt, khán giả sẽ không thể rời mắt trước các phần trình diễn của thí sinh năm nay.

Top 3 đăng quang ba danh hiệu cao quý của Hoa hậu Việt Nam 2020

Ông Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban tổ chức công bố ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 thuộc về Đỗ Thị Hà - SBD 245.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2020 thuộc về Đỗ Thị Hà - SBD 245.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Phạm Ngọc Phương Anh - SBD 045:

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo - SBD 068:

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà – SBD 245

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy xuất hiện trên sân khấu đêm Chung kết. Cô không kìm được những giọt nước mắt, vô cùng xúc động trước giờ phút chuyển giao vương miện.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương trả lời phần thi ứng xử. Cô nhận được câu hỏi “Những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều, bạn có đồng ý quan điểm vì con người đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên nên giờ đây thiên nhiên đang trả thù con người?”.Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương trả lời: “Mẹ thiên nhiên luôn yêu thương chúng ta nhưng con người lòng tham vô đáy đã làm hại thiên nhiên. Nhưng chúng ta vẫn còn thời gian cứu chữa mọi thứ, hãy suy nghĩ rằng chúng ta có thể làm được, hãy cố lên thế hệ trẻ Việt Nam”.

Thí sinh tiếp theo lọt top 5 là Đỗ Thị Hà – SBD 245. Cô nhận được câu hỏi ứng xử: “Nếu trở thành HHVN 2020 bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?”. Thí sinh Đỗ Thị Hà trả lời: “Nếu trở thành HHVN 2020, tôi nghĩ mình đã mang đủ những phẩm chất cần và đủ của người con gái Việt Nam. Dù có trở thành HHVN hay không tôi nghĩ mình sẽ phải luôn trở thành người truyền cảm hứng tới giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó.

Thí sinh tiếp theo lọt top 5 là Phạm Ngọc Phương Anh – SBD 045. Cô nhận được câu hỏi ứng xử: “Giữa một trái tim ấm và một cái đầu lạnh đâu là yếu tó tiên quyết ta phải lựa chọn để đưa ta đến thành công và hạnh phúc?”. Thí sinh Phương Anh trả lời: "Trong cuộc sống thì trái tim ấm và cái đầu lạnh đều rất cần thiết. Nếu cái đầu lạnh sẽ giúp chúng ta đưa ra những quyết định đúng đắn thì trái tim ấm sẽ giúp chúng ta tìm được hạnh phúc của riêng mình. Vì vậy trong cuộc sống chúng ta phải khéo léo vận dụng cả hai yếu tố này để tìm được cả thành công và hạnh phúc".

Thí sinh tiếp theo có mặt trong top 5 ứng xử là Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146. Cô nhận được câu hỏi: “Nếu bạn phải lựa chọn giữa người con hiếu thảo và người có ích trong xã hội thì bạn sẽ lựa chọn là người nào?”. Phương Quỳnh trả lời: Việc trở thành người con hiếu tháo và người có ích trong xã hội là hai điều chúng ta luôn hướng đến trong cuộc sống. Nếu phải lựa chọn một trong hai điều sẽ rất khó khăn, tôi sẽ tham lam xin chọn cả hai".

Thí sinh cuối cùng lọt vào top 5 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068. Cô nhận được câu hỏi từ nhá báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC HHVN 2020: “Trong bài thơ 'Mùa xuân nho nhỏ' của Thanh Hải có đoạn "Ta làm con chim hót / Ta làm một cành hoa / Ta nhập vào hòa ca / Một nốt trầm xao xuyến". Bạn muốn là một nốt nhạc lộng lẫy hay là một nốt nhạc trong bản hòa ca?”

Thí sinh Ngọc Thảo trả lời: "Cho dù là một nốt nhạc lặng lẽ hay vui thì em cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Trong cuộc sống không ai có thể chọn cho mình một chỗ đứng, vị trí. Vì thế em muốn nói rằng cho dù ở vị trí nào em cũng sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình".

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lộ diện

Nguyễn Lê Ngọc Thảo - SBD 068 giành giải Người đẹp Biển, cũng chính là thí sinh đầu tiên có mặt trong Top 10.

Đặng Vân Ly - SBD 228

Nguyễn Thị Thu Phương - SBD 433

Phạm Ngọc Phương Anh - SBD 045

Hoàng Bảo Trâm - SBD 088

Huỳnh Nguyễn Mai Phương - SBD 093

Lê Thị Tường Vy - SBD 151

Đỗ Thị Hà - SBD 245

Doãn Hải My - SBD 319

Phạm Thị Phương Quỳnh - SBD 146

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đoạt giải Người đẹp Nhân ái

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương - SBD 093 giành giải Người đẹp Nhân ái. Như vậy, cô được đặc cách vào thẳng Top 5 ứng xử.

Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›