Đoàn Khối Cơ quan TƯ làm việc với Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH

17:45 - 28/05/2018

Vừa qua, Đoàn Khối Cơ quan TƯ đã có buổi làm việc với Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH về công tác đoàn TN từ đầu nhiệm kỳ đến thời điểm hiện nay.

 

Về phía Đoàn Khối các cơ quan TƯ, đoàn công tác do ông Nguyễn Hữu Ngọc, Ủy viên Ban thường vụ, Phó bí thư Đoàn Khối các cơ quan TƯ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong BCH đoàn Khối. Về phía đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH có đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Đoàn Bộ cùng các đồng chí Ủy viên BCH đoàn Bộ cùng tham dự buổi làm việc.

 

 

Tại buổi làm việc, vinh dự có sự tham dự của ông Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy Bộ LĐ-TB&XH, ông Nguyễn Tiến Tùng, Chánh Thanh tra Bộ LĐ-TB&XH.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thanh Vân thay mặt Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH đã báo cáo với Đoàn Khối các cơ quan TƯ về công tác đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đặc biệt là những hoạt động mà đoàn TN Bộ đã đạt được trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thanh Vân cũng nêu ra những mặt hạn chế, khó khăn trong công tác đoàn, từ đó có những kiến nghị đề xuất với Đảng Ủy Bộ cũng như lãnh đạo đoàn cấp trên, trực tiếp là các đồng chí trong đoàn công tác đoàn Khối các cơ quan TƯ.

 

Chị Nguyễn Thanh Vân, Bí thư đoàn Bộ LĐ-TB&XH báo cáo công tác đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Văn Hoạt, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH đánh giá cao những thành tích mà đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH đã đạt được, đặc biệt đã phát huy được vai trò xung kích của thanh niên trong công tác đoàn cũng như trong công việc chuyên môn. Tuy còn nhiều khó khăn, đoàn TN Bộ đã rất nỗ lực, cố gắng triển khai cơ bản những nhiệm vụ bắt buộc của đoàn TN như việc tổ chức tuyên truyền giáo dục trong đoàn viên TN, tổ chức các hoạt động, phong trào, hay trong công tác xây dựng tổ chức đoàn, tham gia xây dựng Đảng, từ đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của ngành.

 

Ông Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy Bộ LĐ-TB&XH phát biểu tại buổi làm việc.

 

Kết luận buổi việc, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc đánh giá cao những chuẩn bị của BCH Đoàn Bộ LĐ-TB&XH cho cuộc làm việc giữa đoàn Khối các cơ quan TƯ với đoàn Bộ LĐ-TB&XH. Đồng chí biểu dương những hoạt động của đoàn TN Bộ đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đặc biệt có một điểm mới mà đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH đã làm được, đạt được từ sau hội nghị giữa nhiệm kỳ đến nay. Qua buổi làm việc, đồng chí cũng tiếp thu những ý kiến đề xuất của đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH, từ đó sẽ có những đề xuất và chỉ đạo giúp công tác đoàn của đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Ông Nguyễn Hữu Ngọc, Phó bí thư đoàn Khối các Cơ quan TƯ.

 

Tại buổi làm việc, các chi đoàn, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn thanh niên năm 2017 đã được trao bằng khen từ Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Ông Lê Văn Hoạt và ông Nguyễn Hưu Ngọc trao bằng khen cho các chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn TN năm 2017.

Anh Nguyễn Quang Dương, Phó bí thư chi đoàn Báo LĐ&XH vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›