Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được mừng công vào chiều 2/9 ở Mỹ Đình

17:25 - 31/08/2018

Đoàn thể thao Việt Nam trở về từ ASIAD sẽ được đón tiếp tại sảnh VIP của sân bay Nội Bài ngày 2/9. Lễ vinh danh diễn ra chiều tối cùng ngày tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

PLO đưa tin, mới đây Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC đã thông tin về sự kiện Đón Đoàn Thể thao Việt Nam ASIAD 2018 và Lễ vinh danh "Tự Hào, Việt Nam ơi!" diễn ra vào đúng dịp Quốc khánh Việt Nam 2-9.

Theo đó, chương trình gồm hai sự kiện “Lễ đón tiếp Đoàn Thể thao Việt Nam tại khu vực sảnh chờ Vip A sân bay Nội Bài lúc 10 giờ 30 ngày 2-9 và Lễ vinh danh Đoàn thể thao Việt Nam tại Sân vận động Mỹ Đình từ 17 giờ đến 19 giờ cùng ngày”.

Chương trình nhằm tôn vinh những thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Á Vận hội ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia trong đó có kỳ tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại đấu trường đẳng cấp nhất châu lục, đồng thời đáp ứng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình “Tự hào, Việt Nam ơi!”.

Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.Ảnh: Zing

Tham dự chương trình, người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu với các VĐV đã đạt thành tích cao tại Á Vận hội ASIAD vừa qua, đặc biệt là các cầu thủ trong đội bóng đá nam Olympic Việt Nam. Bên cạnh đó là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, với sự góp mặt của các nghệ sĩ  nổi tiếng.

Chương trình được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình từ 17 giờ đến 19 giờ ngày 2-9. “Tự hào, Việt Nam ơi” không chỉ là chương trình khích lệ, động viên kết quả thi đấu của các vận động viên, huấn luyện viên tham dự ASIAD 2018 mà đồng thời cũng là sự kiện văn hóa thể thao có ý nghĩa chào mừng ngày Quốc khánh 2-9.

Các cầu thủ U-23 Việt Nam trở về sau khi giành ngôi á quân U-23 châu Á vào tháng 1 vừa qua. ẢNH: PLO

Theo Zing.vn, một lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết đơn vị đã tăng thêm 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 1 chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Jakarta trong ngày 1/9 để phục vụ người hâm mộ sang Indonesia xem trận tranh huy chương đồng của Olympic Việt Nam.

Đặc biệt, để chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam và tuyển Olympic trở về từ ASIAD 18, hãng bố trí riêng một máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

Do vận động viên ở nhiều bộ môn đã thi đấu xong và về nước từ trước nên chuyến bay này dự kiến sẽ chuyên trở nốt tuyển Olympic và những thành viên còn lại của đoàn thể thao.

TUẤN ANH (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›