Đoàn Văn Hậu khoe chiếc áo đặc biệt tại đại bản doanh của Ronaldo

12:51 - 28/07/2020
Đoàn Văn Hậu khoe chiếc áo đặc biệt tại đại bản doanh của Ronaldo

Đoàn Văn Hậu đã sắm cho mình một chiếc áo Juventus khi tới thăm đại bản doanh của Cristiano Ronaldo.

Hợp đồng với Heerenveen đã kết thúc nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể về nước. Tranh thủ quãng thời gian này hậu vệ ĐT Việt Nam cùng người đại diện của mình đã quyết định du hí châu Âu bằng xe cá nhân. Anh đi qua hàng loạt quốc gia như Pháp, Manaco, Bỉ, Đức, Áo, Italia...

Mới đây nhất Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại SVĐ Allianz Stadium, anh hào hứng khi được đặt chân tới nơi sinh hoạt, tập luyện của danh thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo và không quên khoe với NHM chiếc áo đấu đặc biệt ghi tên mình.
 

Đoàn Văn Hậu khoe chiếc áo đặc biệt tại đại bản doanh của Ronaldo - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu khoe chiếc áo đặc biệt

Đáng tiếc bởi dịch bệnh nên giải VĐQG Italia đóng cửa cấm khán giả vào sân, nếu không Đoàn Văn Hậu còn được thưởng thức trận đấu giữa Juventus và Sampdoria ở vòng 36 giải VĐQG Italia Serie A. Chắc chắn Đoàn Văn Hậu sẽ còn sẻ chia nhiều điều thú vị trong những ngày cuối cùng ở trời Âu.

 

Đoàn Văn Hậu khoe chiếc áo đặc biệt tại đại bản doanh của Ronaldo - Ảnh 2.

Hào hứng khi tới đại bản doanh của Ronaldo


Đoàn Văn Hậu khoe chiếc áo đặc biệt tại đại bản doanh của Ronaldo - Ảnh 3.

Check in tại SVĐ Allianz Stadium

Dự kiến Đoàn Văn Hậu sẽ về nước trên chuyến bay nhân đạo từ Pháp vào ngày 1/8 cùng với 275 công dân khác. Chuyến bay hạ cánh ở sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào lúc 6h35 ngày 2/8 theo giờ Việt Nam. Theo quy định, sau khi nhập cảnh Đoàn Văn Hậu sẽ phải cách ly 14 ngày.

Đoàn Văn Hậu sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Hà Nội FC ở giai đoạn 2 của LS V.League 2020. Tuy nhiên diễn biến bất ngờ của dịch bệnh Covid 19 một lần nữa khiến giải đấu phải tạm hoãn. Trước mắt BTC đã đẩy cúp Quốc Gia lên sớm trong thời gian V.League đóng băng!

Theo Thể thao TP.HCM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›