Doanh nghiệp chung tay vì cộng đồng

06:31 - 04/01/2020
Doanh nghiệp chung tay vì cộng đồng

Sáng 3/1, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) đã tổ chức trao tặng 150 suất cơm và quà tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Đây là hoạt động tiếp nối chương trình “Hanoisme chung tay góp sức” của Hanoisme TP Hà Nội.

Tham dự chương trình có bà Trịnh Thị Ngân - Trưởng Ban cố vấn Hiệp hội; Ông Lại Quốc Anh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần kiến trúc và công nghệ xây dựng Tiến Bộ AATC, bà Nguyễn Minh Hằng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Báo Văn Nghệ - A&C Media, Ủy viên BCH Hiệp hội, cùng đại diện công ty CP dây và cáp điện Thượng Đình, Công ty CP công nghệ thiết bị Tân Phát, Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh và xây dựng GMA Việt Nam, Công ty TNHH DVTM Thuận An Phát…

Doanh nghiệp chung tay vì cộng đồng - Ảnh 1.

"Hanoisme chung tay góp sức" là hoạt động thường niên mà Hiệp hội tổ chức qua nhiều năm, đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên những hoàn cảnh kém may mắn đang phải điều trị tại bệnh viện. Chương trình lần này ngoài những suất cơm miễn phí Hiệp hội còn trao tặng 150 phần quà mỗi phần quà gồm 2 hộp bánh gạo Richy. Tổng giá trị quà tặng là 19.500.000đ.

Doanh nghiệp chung tay vì cộng đồng - Ảnh 2.

Rất đông bệnh nhân và người nhà đã có mặt để nhận những xuất quà từ các doanh nghiệp

Ông Mạc Quốc Anh Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội cho biết: "Nhân dịp năm mới 2020 Hiệp hội muốn chia sẻ những với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, những suất cơm tuy giá trị không cao nhưng đó là tấm lòng của những người doanh nhân, doanh nghiệp. Những hoạt động như này hiệp hội sẽ tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh hơn nữa để cùng lan tỏa những tấm lòng đến đông đảo cộng đồng".

Doanh nghiệp chung tay vì cộng đồng - Ảnh 3.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia chương trình từ thiện chụp ảnh lưu niệm

Qua chương trình này, Hanoisme mong muốn kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân liên kết tạo sức mạnh bền vững để phát triển và cùng nhau chung tay vì cộng đồng.

Quang Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›